Hôm nay Trọng Hoàng về Sài Gòn Xuân Thành

19/01/2013 12:50 Lan Chi
(GDVN) - Hiện bầu Thụy đã có mặt ở thành phố Vinh để trực tiếp thương thảo với tiền vệ Trọng Hoàng, khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất trong ngày hôm nay.

Sau khi bán 3 ngôi sao Antonio, Minh Đức và Quang Hải cho XM V.Hải Phòng, hầu bao của Sài Gòn Xuân Thành cũng rủng rỉnh hơn. Bởi dù không được tiết lộ nhưng số tiền mà đội bóng đất Cảng bỏ ra để có được sự phục vụ của bộ 3 trên là không hề nhỏ, khoảng 15 tỷ. Số tiền trên sẽ được giao toàn quyền sử dụng cho Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại, được biết ‘siêu cò’ này sẽ đưa về một số ngôi sao trẻ nhằm thay máu lực lượng cho đội bóng của bầu Thủy.

90% Trọng Hoàng sẽ gia nhập SG.XT.

Trọng Hoàng là cái tên đầu tiên trong danh sách cần mua của SG.XT. Hiện tiền vệ sinh năm 1989 này đã hết hạn hợp đồng với Sông Lam Nghệ An cuối tháng 12 vừa qua. SLNA đã đưa ra lời đề nghị gia hạn thêm 1 năm với Trọng Hoàng, kèm theo là khoản phí lót tay 1,5 tỷ, lương 30 triệu/tháng nhưng Hoàng ‘bò’ vẫn chưa đồng ý. Bởi anh nhận được lời đề nghị có sức nặng hơn rất nhiều từ SG.XT.

Nếu gia nhập đội bóng của Tp Hồ Chí Minh, Hoàng ‘bò’ sẽ nhận được 5 tỷ đồng cho bản hợp đồng 2 năm và mức lương khoảng 45 triệu. Điều duy nhất khiến Trọng Hoàng còn lấn cấn là chữ ‘tình’ với đội bóng xứ Nghệ cũng như HLV Hữu Thắng.

Nhưng khả năng 90% Trọng Hoàng sẽ nam tiến bởi theo nguồn tin mới nhất thì bầu Thụy đã có mặt ở thành phố Vinh ngày hôm qua để trực tiếp thương thảo với Trọng Hoàng và thương vụ này sẽ được ‘chốt hạ’ nội trong ngày hôm nay. Dù rất muốn giữ chân biểu tượng mới của mình nhưng SLNA có lẽ cũng đành bất lực trước sức hút từ túi tiền của bầu Thụy với Hoàng ‘bò’.

Lan Chi