Muang Thong khẳng định không sa thải Henrique Calisto

30/09/2011 09:58 Nguyễn Đỉnh
(GDVN) - Báo chí Thái Lan đưa tin HLV Henrique Calisto bị sa thải, nhưng CLB Muang Thong United lại nói khác.
Ngày hôm qua, Muang Thong đã đăng một thông báo chính thức lên website của mình để thông báo về sự ra đi của HLV trưởng Henrique Calisto sau 6 tháng dẫn dắt. Tuy nhiên, Muang Thong phủ nhận thông tin sa thải chiến lược gia người Bồ Đào Nha mà đó là “một sự đồng thuận” giữa đôi bên để chấm dứt hợp đồng (giống như trường hợp Chelsea và Jose Mourinho năm 2007)

"CLB bóng đá Muang Thong United và ông Henrique Calisto đã đi đến thỏa thuận chung nhằm chấm dứt hợp đồng. Thỏa thuận này được cả hai bên nhất trí, ông Calisto sẽ không còn làm HLV trưởng CLB kể từ ngày 29/9/2011”, website của Muang Thong thông báo.
HLV Henrique Calisto.

Muang Thong cũng thông báo, trợ lý HLV Sarawut Treephan sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng trong trận đấu với SCG Samut Songkhram trong khuôn khổ giải Thai Premier League ngày hôm nay.

Muang Thong cũng bày tỏ hy vọng ông Sarawut sẽ mang lại may mắn cho CLB sau khi Muang Thong bị loại khỏi tứ kết AFC Cup hôm thứ Ba.
Thất bại trước Kuwait SC là nguyên nhân khiến HLV Calisto phải ra đi.

HLV Calisto được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Muang Thong, thay thế chiến lược gia người Brazil, Carlos Roberto Carvalho, bị thanh lý hợp đồng hồi đầu năm. Cả hai HLV Carvalho và Calisto đều là những người ‘yểu mệnh’ ở Muang Thong, trong khi Carvalho bị đuổi chỉ sau vài tuần nắm quyền thì Calisto cũng phải rời bỏ chiếc ghế chỉ sau 6 tháng.
Nguyễn Đỉnh