Sợ bị kiện lên FIFA, bầu Thụy cắn răng trả tiền cho Huỳnh Kesley

15/01/2013 08:01 Theo TTVH
Sau buổi làm việc chính thức giữa 2 bên diễn ra sáng hôm qua, CLB XMXT.SG đã phải chấp nhận trả thêm tiền cho Kesley.
Theo những điều khoản đã quy định trong hợp đồng, sau khi tính toán lại, CLB XMXT.SG phải trả thêm cho Kesley số tiền lên đến 21.000 USD. Đây chỉ là khoảng tiền lương tháng 8 và vé máy bay khứ hồi mà CLB có trách nhiệm chi trả cho Kesley.

Nếu tính luôn chi tiết trong hợp đồng đề cập, đội bóng này vẫn còn nợ cầu thủ gốc Brazil 12.000 USD chi phí hỗ trợ thuê nhà. Thế nhưng, để chia sẻ khó khăn với CLB trong thời điểm hiện tại, Kesley chấp nhận mức giá 10.000 USD cho khoản này.

Kesley (phải) sẽ được nhận thêm tiền từ CLB XMXT.SG.

Còn về số tiền 20.000 USD đã nhận từ bầu Thụy, Kesley không hài lòng với những phát biểu của lãnh đạo CLB trên báo chí. Dù vậy, cầu thủ này chấp nhận không làm to chuyện mà trừ số tiền này vào tiền thưởng mà bản thân đáng nhận được với thành tích vô địch Cúp QG 2012.

Song, Kesley kiên quyết đòi quyền lợi cho mình ở những khoản tiền đã nhắc ở trên, tức là trên 31.000 USD. Theo Kesley thì đây ko là sự đòi hỏi lố lăng, mà cầu thủ này đòi hỏi sự tôn trọng giữa người lao động và người sử dụng lao động. Sau buổi họp giữa 2 bên kéo dài đến trưa hôm qua, cầu thủ này và GĐĐH Trần Tiến Đại đã ký vào biên bản. Phía đội bóng Sài thành hứa hẹn sẽ giải quyết chuyện tiền bạc cho Kesley trong tuần này.

Được biết, ngoại trừ Kesley, còn không ít những cầu thủ khác vẫn đang bất mãn với chuyện tiền nong mà CLB vừa giải quyết như Đặng Văn Robert, Antonio… Có thể những cầu thủ này sẽ còn có thêm buổi làm việc với lãnh đạo CLB để làm rõ trắng đen.
Theo TTVH