Thành Lương, Việt Cường, Thanh Hưng... đồng loạt bị cấm thi đấu

Xuân Thanh
(GDVN) - Nhiều CLB V-League sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi những cầu thủ quan trọng của họ không thể thi đấu vì phải nhận án phạt treo giò từ VFF.
Hôm qua (1/3), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách những cầu thủ bị treo giò ở vòng 8 V-League 2012. Danh sách này lên đến 15 cầu thủ, trong đó có những cầu thủ hiện đang đóng vai trò không thể thay thế trong đội hình chính của các CLB như Phạm Thành Lương, Đoàn Việt Cường, Phan Thanh Hưng, Lê Bật Hiếu, Nguyễn Quốc Long, Hector Kerin, Agostinho, Gustavo… Nguyên nhân bị treo giò là bởi các cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng hoặc bị thẻ đỏ trực tiếp ở vòng đấu trước.

Tiền vệ đội trưởng của CLB Hà Nội, Phạm Thành Lương bị treo giò một trận do đã nhận đủ 3 thẻ vàng

Sự thiếu vắng những ngôi sao này ở vòng đấu thứ 8 sẽ khiến nhiều CĐV tiếc nuối nhưng chắc chắn nó sẽ không thể làm giảm đi sức nóng đến từ các khán đài. Theo như thống kê mà VFF đưa ra thì sau 7 vòng đấu đã có 312.500 lượt CĐV đến sân theo dõi trực tiếp các trận đấu, trung bình mỗi trận có khoảng gần 7.500 khán giả đến cổ vũ cho hai đội. Một con số rất khả quan.

VFF cũng đã công bố lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp các trận đấu ở vòng 8 V-League 2012. Đội ĐKVĐ Sông Lam Nghệ An sẽ là đội thi đấu sớm nhất ở vòng đấu này, khi họ có chuyến tiếp đón tân binh Kienlongbank Kiên Giang trên SVĐ Vinh vào lúc 17h00 chiều nay. Lý do đội bóng xứ Nghệ được bố trí thi đấu sớm là bởi họ được tạo điều kiện để chuẩn bị cho trận đấu khai màn tại AFC Cup vào ngày 6/3 tới.

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 8 V-League 2012Xuân Thanh
Đang tải tin...