Văn Quyến - Quốc Vượng: Thân phận 2 kẻ bán độ sau 7 năm

24/04/2012 10:04 Theo Bóng đá số
Không hẹn mà gặp, hai tài năng đặc biệt của bóng đá Việt Nam là Văn Quyến và Quốc Vượng đang đứng trước những khúc cua định mệnh.
Cái gọi là “tương lai” với họ đang ngày một trở nên mịt mờ khi hiện tại đang vô cùng u ám. Thật tiếc, nhưng đó lại là sự thật.


HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định rằng, “tôi không biết gì về thông tin Văn Quyến đến đầu quân cho XSKT Cần Thơ”. Có thể ông Thắng không biết thật, nhưng đã tồn tại một chiến dịch giải cứu cựu thần đồng của bóng đá Việt Nam từ đội bóng miền Tây. Thậm chí, những người thân cận với SLNA đã đưa ra những lời đề nghị liên quan đến Văn Quyến khi thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa.

Nếu Văn Quyến phải ra đi, hoặc không thể tìm lại chính mình thì người buồn nhất phải là HLV Nguyễn Hữu Thắng. HLV này chính là người anh lớn, người đỡ đầu cho Văn Quyến từ khi chậm chững đá bóng đến bây giờ. Tiếc rằng, cựu thần đồng không có được ý chí và bản lĩnh vượt lên trên số phận như người anh lớn của mình và anh cứ sống mãi trong ánh hào quang quá khứ để rồi ngày một lún sâu vào bóng tối sự nghiệp.

HLV Hữu Thắng chỉ có thể cho Văn Quyến cơ hội được làm lại chứ không thể sống và thi đấu thay tiền đạo này. Vấn đề là ở chỗ đó! Các cầu thủ thường thích tìm cho mình những ông thầy hợp cạ, những người có thể đỡ đầu cho mình. Nhưng có một thực tế mà các cầu thủ không hiểu, hoặc cố tình không hiểu là họ phải đứng trên đôi chân của mình chứ không thể là người khổng lồ nhờ đứng trên vai kẻ khác. Các ông thầy của họ dù yêu thương học trò đến mấy thì cũng phải sống cho bản thân. Mà sự sống của HLV chính là chiến thắng. Họ phải tìm những cầu thủ tốt nhất để có được điều đó. Và khi ấy, dù có là thần đồng hay cục cưng thì cũng bị đào thải nếu không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Theo Bóng đá số