Cầm súng vào nhà nghỉ bắn chết 1 quân nhân

15/10/2013 19:33
Phong Vũ
(GDVN) - Khi anh Dương đang đánh cờ với bạn trong nhà nghỉ, bất ngờ có 4 đối tượng bịt mặt lao vào truy sát. Chúng dùng dao chém và rút súng bắn khiến anh Dương tử vong tại chỗ.
Theo nguồn tin từ cán bộ điều tra công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa ra lệnh khám xét, bắt khẩn cấp 4 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy các đây ít ngày tại nhà nghỉ Hương Rừng (thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên). Được biết, cơ quan điều tra đã thu giữ được 8 khẩu súng và kiếm liên quan đến vụ án.

Cầm súng vào nhà nghỉ bắn chết 1 quân nhân ảnh 1
Công an tỉnh Thái Nguyên thu giữ được 8 khẩu súng liên quan đến vụ án. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 21h00 ngày 13/10, anh Nguyễn Thành Tuân (24 tuổi) đang ngồi đánh cờ với anh Phạm Khánh Dương (28 tuổi) tại nhà nghỉ Hương Rừng thì bất ngờ có 4 thanh niên bịt mặt lao vào truy sát.

Các đối tượng đã dùng dao chém anh Tuân trọng thương và dùng súng bắn anh Dương tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng này nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được biết, anh Phạm Khánh Dương là quân nhân chuyên nghiệp thuộc Quân Khu 1. Hiện Phòng CSĐT Tội phạm về Trật tự xã hội Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Đồng Hỷ đang phối hợp với lực lượng điều tra hình sự Quân khu 1 khẩn trương điều tra vụ việc.

Do vụ án đang trong quá trình điều tra nên cơ quan chức năng chưa thể cung cấp danh tính của các nghi phạm cũng như các tình tiết cụ thể trong vụ án.

Phong Vũ