Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe

26/07/2018 07:00
Trúc Diệp
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm chỉ rõ có dấu hiệu vi phạm quảng cáo tại một số website http://giaidocgan.vn/; http://cagaileo.vn/; http://thucphamchonguoibenh.com
Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe  ảnh 1
Một trong những địa chỉ website Cục An toàn thực phẩm cảnh báo, nhà sản xuất chính hãng sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm giải độc gan Tuệ Linh bán trên website này. 

Trong thời gian vừa qua trên website http://giaidocgan.vn/; http://cagaileo.vn/; http://thucphamchonguoibenh.com/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức giải độc gan Tuệ Linh có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tuệ Linh, (Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 29T1, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định: sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức Giải độc gan Tuệ Linh đang quảng cáo trên các website website http://giaidocgan.vn/;  http://cagaileo.vn/;  http://thucphamchonguoibenh.com/không phải do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tuệ Linh thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

Trúc Diệp