Những lý do nên chọn du học Singapore

Những lý do nên chọn du học Singapore
(GDVN) - Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng Malay, hay Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo.

Ưu điểm của du học Hàn Quốc

 Ưu điểm của du học Hàn Quốc
(GDVN) -Theo "báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011" của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 29 trong số 59 nước là đối tượng điều tra. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước.

Học viện quản lý Singapore - SIM

Học viện quản lý Singapore - SIM
(GDVN) - Trường tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo từ 9h đến 11h ngày 14/10 tại khách sạn Melia, Hà Nội.

Du học Malaysia

Du học Malaysia
(GDVN) - Bộ giáo dục Đại học Malaysia yêu cầu sinh viên quốc tế phải có Thẻ bảo hiểm y tế, giấy nhập học, thẻ sinh viên trước khi đăng kí xin Visa vào quốc gia này.

Hội thảo Đại học James Cook Singapore

Hội thảo Đại học James Cook Singapore
(GDVN) -Sinh viên nhập học vào JCU Singapore được tặng IPAD 2, tặng vé máy bay một chiều tới Singapore, miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu cho hồ sơ nộp trong hoặc ngay sau hội thảo 1 tuần.

Điểm sàn đại học và ước mơ du học

Điểm sàn đại học và ước mơ du học
(GDVN) -Thành công trong sự nghiệp là ước mơ của tất cả các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Rất nhiều bạn đã nghĩ tới ước mơ du học, nhưng những ước mơ đó lại dường như xa vời bởi nhiều yếu tố tác động như học lực, bảng điểm, chi phí du học, chứng minh tài chính.., và hơn hết là sự rụt rè và tâm lý thất vọng với bản thân khi chỉ đạt điểm sàn đại học.

Các trường công lập tại Singapore (P2).

Các trường công lập tại Singapore (P2).
(GDVN) - Các trường Công lập Singapore luôn là nơi học tập lý tưởng cho học sinh sinh viên Việt Nam có mong muốn đi du học, bởi lẽ Chính phủ Singapore không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà còn hỗ trợ 80% học phí  cho các trường Đại học cao đẳng quốc lập và học phí thấp cho các trường PTTH., PTCS…