Kỳ 2: Phóng viên chạm trán "tú ông" trong "động quỷ" ở biển Đồng Châu

Kỳ 2: Phóng viên chạm trán "tú ông"  trong "động quỷ" ở biển Đồng Châu
(GDVN) - Sau những thông tin từ người dân tên là H ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình và những thông tin cá nhân không rõ lai lịch của các cô gái cầu cứu đến báo điện tử Giáo dục Việt Nam, chúng tôi đã "mục sở thị", có cuộc thâm nhập trong đêm tối đến nơi “động quỷ” này.

Chân dung "tú ông" lèo lái, dẫn mối khách mua dâm trong "động quỷ"

Chân dung "tú ông" lèo lái, dẫn mối khách mua dâm trong "động quỷ"
(GDVN) - Sau khi nhận được lời đề nghị của một người dân huyện Tiền Hải chuyển lời cầu cứu của 1 trong 4 có một cô gái sinh năm 1995 ở tỉnh Điện Biên bị kẻ xấu lừa gạt, bán vào "động" mại dâm ở xã Đồng Minh, huyện Tiền Hải. Phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngay lập tức có mặt tại "động quỷ" để khai thác thông tin. Đây là nơi giam lỏng các thiếu nữ ép bán dâm tại nhà nghỉ SM. Trong quá trình thâm nhập vào "động quỷ" này, chúng tôi có dịp được "đối mặt" với những "ông tú" điều phối, ép các cô gái bán dâm cho khách...

Kỳ 1: Hành trình giải cứu 4 thiếu nữ bị ép bán dâm trong "động quỷ"

Kỳ 1: Hành trình giải cứu 4 thiếu nữ bị ép bán dâm trong "động quỷ"
(GDVN) - Từ những dòng tin nhắn gửi gắm của các cô gái khiến anh H. đắn đo đặt câu hỏi: “Họ đang cần điều gì và việc có phải bị người ta lừa, ép bán dâm?”. Điều này khiến anh nhiều đêm không ngủ và quyết định thông tin đến Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhờ giúp đỡ.