(GDVN) - Ngày 10/11, Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Cho em đến trường” cho các em học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh
(GDVN) - Ngày 21/6, Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai “Phần mềm Xây dựng Thực đơn Cân bằng Dinh".
(GDVN) - Bếp ăn mẫu bán trú tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt, an toàn, hiện đại.
(GDVN) - Hơn 26 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn chú trọng đến môi trường và thiên nhiên là một trong những vấn đề trọng tâm.
(GDVN) - Tháng 10/2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra mắt sản phẩm Phở Bò Aji-Quick, Bún Bò Huế Aji-Quick và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng.
(GDVN) - Ngày 25/12 đã diễn ra Hội nghị triển khai “Phần mềm Xây dựng Thực đơn Cân bằng Dinh dưỡng” dành cho 45 trường tiểu học có tổ chức ăn bán trú tại Bình Phước.
(GDVN) - Ngày 1/12, đã diễn ra Lễ kí kết Hợp đồng viện trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nhằm hỗ trợ xây dựng căn bếp mẫu tại Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ.
(GDVN) - Ngày 24/11, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị “Đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực dinh dưỡng và Dinh dưỡng điều trị bệnh nhân nặng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh".
(GDVN) - Sáng ngày 27/7/2017, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức lớp học học nấu ăn dành riêng cho các phóng viên, nhà báo tại Ajinomoto Cooking Studio.
(GDVN) - Bên cạnh trao học bổng, hằng năm Công ty Ajinomoto Việt Nam còn xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa, thư viện xanh cùng nhiều công trình phúc lợi khác.
(GDVN) - Theo con đường phát triển chung trên thế giới, Cử nhân Dinh dưỡng được đánh giá là một ngành đào tạo triển vọng hứa hẹn mang đến những công việc đầy thú vị.
(GDVN) - Với 4.000 phần quà do nhân viên gom góp, Công ty Ajinomoto VN đã tiến hành 29 chuyến trao tặng tới các tổ chức, trung tâm bảo trợ xã hội nhân dịp Xuân 2016.
(GDVN) - Quỹ học bổng “Ajinomoto – Cho em đến trường” phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng 190 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học...
(GDVN) - Nước giải khát mơ ngâm đường “Ume chan”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon có nguồn gốc thiên nhiên bổ dưỡng.
(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
(GDVN) - Với thông điệp “Hiểu vị mình yêu” - sản phẩm cà phê hòa tan Birdy 3in1 và trà sữa hòa tan Birdy 3in1 đặc biệt phù hợp với nhu cầu của giới phụ nữ văn phòng...
(GDVN) - Ngày 5/10, lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 10 đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam và Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức long trọng.
(GDVN) - Nước tương Phú Sĩ phát triển dựa trên công nghệ lên men Kiage truyền
thống của Nhật Bản, có nguồn gốc là những hạt đậu nành tươi ngon được
chọn lựa kỹ
lưỡng và lên men trong thời gian hơn 3 tháng để tạo ra sản phẩm nước
tương có hương thơm đậu nành tự nhiên, màu sắc đỏ nhẹ óng ánh và vị mặn -
ngọt hài hòa.