Cùng Bảo hiểm Viễn Đông xoa dịu nỗi đau da cam

04/11/2014 11:19
Hồng Nhung
(GDVN) - Hơn 40 suất quà gồm đường sữa, bánh kẹo và 200 ngàn đồng/người được Bảo hiểm Viễn Đông trao cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật Vĩnh Phúc.

Với phương châm “Sống có ích mỗi ngày” và tinh thần nhân văn của nghề Bảo hiểm đem may mắn của số đông chia sẻ cho số ít chẳng may gặp rủi ro, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện. Đó là các hoạt động như thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào nghèo, neo đơn, gặp nhiều khó khăn, thiên tai... tại các địa phương trên cả nước.

Trên tinh thần thiện nguyện đó cũng như mong góp phần xoa dịu nỗi đau của những người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, trong ngày 2/11/2014, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông đến thăm và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tại Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc.

Phó tổng giám đốc của VASS, ông Trần Hữu Tài – đại diện VASS tặng quà cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc
Phó tổng giám đốc của VASS, ông Trần Hữu Tài – đại diện VASS tặng quà cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc

Tham dự chương trình, có bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP.HCM, bà Đỗ Thị Minh Đức - Chủ Tịch HĐQT Bảo hiểm Viễn Đông cùng ban điều hành và các lãnh đạo Bảo hiểm Viễn Đông.

Về phía tỉnh Vĩnh Phúc, chương trình có sự tham dự của bà Dương Thị Tuyến - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Quốc Dũng - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, ông Phạm Văn Giang - ủy viên Ban chấp hành Trung ương hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong chương trình, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông đồng hành với Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hơn 40 suất quà, gồm đường sữa, bánh kẹo và 200 ngàn đồng/người cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tại Vĩnh Phúc. 

Ngoài ra, VASS còn hỗ trợ 60 triệu đồng cho Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật của tỉnh Vĩnh Phúc để mua sắm các thiết bị cần thiết cho công tác phục hồi chức năng. 

Bà Đỗ Thị Minh Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị của VASS chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm nghề bảo hiểm là nghề nhân văn cho nên chúng tôi xác định ngoài việc kinh doanh thì nên làm những việc có ý nghĩa với cộng đồng”.

Đại diện các nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại Trung tâm, ông Lê Văn Hạc không giấu được sự xúc động: 

"Hôm nay, tất cả chúng tôi hơn 40 đồng chí là những nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam/dioxin được về nghỉ dưỡng phục hồi chức năng tại Trung tâm. Đa số chúng tôi về đây là lần thứ hai để điều dưỡng, phục hồi chức năng tại Trung tâm. Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí... 

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông từ TP.HCM xa xôi, vượt qua hàng ngàn cây số là nhà tài trợ chính cho Trung tâm ngày hôm nay. Các đồng chí đã giúp đỡ cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam và người tàn tật của tỉnh Vĩnh Phúc chúng tôi, đặc biệt là 40 anh em chúng tôi ngồi đây hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí".

Một số hình ảnh trong ngày VASS đến thăm và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc:

Ông Trần Hữu Tài – Phó Tổng giám đốc VASS, đại diên VASS lên phát biểu
Ông Trần Hữu Tài – Phó Tổng giám đốc VASS, đại diên VASS lên phát biểu
VASS gửi lời thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau cùng các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tại Trung tâm
VASS gửi lời thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau cùng các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tại Trung tâm
VASS tặng hơn 40 suất quà, gồm đường sữa, bánh kẹo và 200 ngàn đồng/người cho các nạn nhân da cam/dioxin và người tàn tật
VASS tặng hơn 40 suất quà, gồm đường sữa, bánh kẹo và 200 ngàn đồng/người cho các nạn nhân da cam/dioxin và người tàn tật
VASS ký cam kết đồng hành với Trung Tâm trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc
VASS ký cam kết đồng hành với Trung Tâm trợ giúp nạn nhân chất độc da cam/dioxin và người tàn tật tỉnh Vĩnh Phúc
Bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP HCM (người thứ tư từ trái qua) gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc
Bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP HCM (người thứ tư từ trái qua) gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc
Bà Dương Thị Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà lưu niệm cho VASS vì hoạt động cộng đồng. Trong ảnh: bà Đỗ Thị Minh Đức (áo cam) - Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Viễn Đông nhận quà lưu niệm
Bà Dương Thị Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà lưu niệm cho VASS vì hoạt động cộng đồng.  Trong ảnh: bà Đỗ Thị Minh Đức (áo cam) -  Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Viễn Đông nhận quà lưu niệm
Toàn cảnh buổi trao quà thiện nguyện do Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông tổ chức
Toàn cảnh buổi trao quà thiện nguyện do Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông tổ chức

Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) là công ty bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phi nhân thọ. Qua hơn một thập niên hoạt động, VASS khẳng định vị thế của mình với mạng lưới 26 Chi nhánh và gần 100 văn phòng giao dịch khắp toàn quốc. VASS luôn cầu thị, tạo lối đi riêng, khác biệt, có tầm nhìn, có định hướng chiến lược rõ ràng minh bạch.

Tại VASS dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng, thông qua đường dây khẩn cấp 1900 9249, hoạt động 24/7. VASS có trên 100 sản phẩm dịch vụ bảo hiểm thiết thực và đạ dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. : xe cơ giới, con người, tài sản – kỹ thuật và hàng hải,...

Sản phẩm của VASS được nhiều gia đình quan tâm và hưởng ứng như : bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm mất cắp mô tô xe máy… Với mức phí chỉ cần vài ngàn đồng một ngày, người dân Việt Nam đã có thể bảo vệ gia đình, tài sản chẳng may gặp rủi ro.

Đến nay, để phù hợp với triết lý kinh doanh, tầm nhìn,  hệ tư tưởng, cấu trúc, nội lực mạnh mẽ và năng động… VASS thay đổi diện mạo: Logo và nhận diện Thương hiệu. 

Tháng 10/2014, logo VASS mới: lấy màu cam làm chủ đạo tượng trưng cho sự mạnh mẽ với 9 ngọn sóng được sắp xếp theo hình chiến mã tiến về phía trước. Slogan “TODAY NOT TOMORROW” Việc hôm nay không để ngày mai! VASS xác định rõ sứ mạng: “Chất lượng dịch vụ là sự sống còn của VASS” với cam kết phục vụ, đáp ứng nhu cầu của  người dân Việt Nam.

Định hướng trong tương lai VASS chú trọng là tập trung củng cố nội lực, phát triển các nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực. VASS chú trọng vào nguồn nhân lực và tự hào có đội ngũ nhân sự: trẻ , năng động, giỏi nghiệp vụ, có trách nhiệm tận tâm với công việc.

Từ ngày 30/10- 2/11/2014, tại Khu du lịch Hồ Đại Lải, Vĩnh Phúc, VASS tổ chức chương trình tập huấn dành cho cấp lãnh đạo với chủ đề “VASS – Thay đổi và hành động”.

Một trong những nội dung chính của chương trình là huấn luyện kỹ năng quản trị thời gian cho đội ngũ quản lý cấp cao của VASS. Đặc biệt, tại đây diễn ra cuộc thi hùng biện giữa các cấp lãnh đạo với chủ đề “VASS - Thay đổi và hành động” nhằm bổ sung đội ngũ huấn luyện nội bộ. Đây cũng là dịp các nhà quản lý cùng trao đổi, rút kinh nghiệm, lập kế hoạch kinh doanh năm 2015. 

Hồng Nhung