Đa dạng sản phẩm tại triển lãm Y học dự phòng “Đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng”

19/10/2017 17:09
Vũ Phương
(GDVN) - Triển lãm lần này trưng bày giới thiệu các sản như vắc xin, thiết bị phân tích, thí nghiệm, thuốc dự phòng, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị làm đẹp...

Sáng 19/10, tại Đà Nẵng được sự đồng ý của Bộ Y tế, Tổng hội Y học Việt Nam; Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp tổ chức “Hội nghị Khoa học toàn quốc và Triển lãm Y học dự phòng - Đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng”. 

Triển lãm sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động trong ngành y tế trưng bày và giới thiệu những thành tựu, kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm tiên tiến nhất. Ảnh: Bộ Y tế.
Triển lãm sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động trong ngành y tế trưng bày và giới thiệu những thành tựu, kỹ thuật hiện đại, các sản phẩm tiên tiến nhất. Ảnh: Bộ Y tế. 

Tham dự triển lãm có ông Nguyễn Thanh Long - Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên của Bộ Y tế; lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, Hội Y học dự phòng Việt Nam; các đại biểu các cơ quan Trung ương; lãnh đạo Sở Y tế; đại diện các trường đại học, bệnh viện…

Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển - Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam cho biết: “Hội nghị Khoa học và Triển lãm Y học dự phòng - Đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng” có sự tham gia của hơn 400 đại biểu từ khắp các đơn vị triển khai hoạt động y tế dự phòng trong cả nước, từ trung ương đến địa phương, và là nơi kết nối các Nhà quản lý - Nhà khoa học - Nhà doanh nghiệp.

Hội nghị Khoa học được tổ chức với 5 chuyên đề: Bệnh truyền nhiễm; Bệnh không lây nhiễm; Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường; Vi sinh y học; Bệnh lây truyền từ động vật sang người; Chính sách y tế và các vấn đề Y tế cộng cộng.

Triển lãm với sự tham dự trưng bày giới thiệu sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp về: vắc xin, thiết bị phân tích, thí nghiệm, thuốc dự phòng, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng...

Vũ Phương