Dân mạng rơi nước mắt cảnh ngộ của 2 cha con tử tù

(GDVN) - Mâu thuẫn vợ chồng khiến Nguyễn Khắc Long vung dao giết vợ và anh trai vợ, sau đó lĩnh án tử hình. Bé Thanh Trúc, con gái Long được làng trẻ SOS đem về nuôi dưỡng. Mới đây, 2 cha con Long có dịp hội ngộ trong nước mắt. Cảnh ngộ của 2 cha con khiến cư dân mạng không nén được xúc động.

Fan hâm mộ vui vì Bảo Anh rời khỏi The Voice

(GDVN) - Việc Trần lập chọn Văn Thắng đi tiếp và để Bảo Anh “trở về nhà” đã khiến nhiều fan của thí sinh này tiếc nuối. Tuy nhiên, với Bảo Anh đó đã là một điều hạnh phúc.

Trang Trần: Từ 'người mẫu tố dâm' tới chủ quán bún đậu mắm tôm

(GDVN) -Dường như đã chán mọi thị phi của đời sống showbiz, Trang Trần quy y cách đây không lâu. Sau đó, người ta liên tiếp bắt gặp cô mặc đồ phật tử đi làm từ thiện. Mới đây nhất, cô lại khiến cư dân mạng thích thú với hình ảnh mới: Chủ nhân quán bún đậu mắm tôm Cô Khàn.

Những cụ bà khiến dân mạng 'không thể không like'

(GDVN) - Hình ảnh cụ bà 'xì - tin' trong ngày cưới của con cháu, cụ bà trèo cao ngất ngưởng trên cây hồng xiêm và ngồi chơi game tốc độ cao...không khỏi khiến dân mạng thích thú và thán phục.

Facebook tẩy chay Bảo Anh, Trần Lập như nấm mọc sau mưa

(GDVN) - Hàng chục các fanpage trên facebook với nội dung "anti" hay "tẩy chay" đối với HLV Trần Lập và thí sinh Nguyễn Hoài Bảo Anh của The Voice đã xuất hiện như nấm mọc sau mưa. Hầu hết thành viên các fanpage phản đối cái mà họ cho rằng không công bằng và coi thường khán giả.
Đang tải tin...