Bắt giữ cô giáo tát liên tục vào mặt trẻ ở huyện Bình Chánh

28/07/2018 12:07 Phương Linh
(GDVN) - Công an huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với cô P. (giáo viên ở nhóm trẻ tư thục Ánh Sao Vàng).

Ngày 28/7, đại diện lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã xác nhận, hiện cô P. (giáo viên của nhóm trẻ tư thục Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh) đã bị bắt giữ, để tiến hành điều tra về hành vi bạo hành đối với trẻ em ở Ánh Sao Vàng.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, cô P. đã khai nhận, do cháu D (5 tuổi) thường hay biếng ăn, khóc và ói, nên cô P. đã dùng tay tát vào má liên tục của cháu, nhưng không ngờ cháu lại bị chấn thương.

Theo chủ nhóm trẻ tư thục Ánh Sao Vàng, hiện cô P. đang là nhân sự thử việc tại đây, có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Công an vừa bắt giữ cô P. của nhóm trẻ Ánh Sao Vàng do có hành vi tát vào mặt trẻ em (ảnh: P.L)

Nhóm trẻ tư thục này mới hoạt động được hơn một năm nay, có đầy đủ các giấy phép cần thiết do địa phương cấp, hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng cho 50 bé. 

Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi phụ huynh tố thông tin trẻ bị bạo hành

Ngay sau khi người thân của cháu D. phát hiện cháu bị sung tấy ở má, sự việc đã được trình báo lên các cơ quan có thẩm quyền của huyện Bình Chánh, trong đó có cơ quan công an.

Hiện nhóm trẻ này đã bị đình chỉ hoạt động, để tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Còn cháu D. sau khi được đến bệnh viện thăm khám, thì cháu chỉ bị chấn thương phần mềm, chấn thương ở mặt.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phương Linh