Chùm ảnh: Hot teen Hà thành phát nước miễn phí cho sĩ tử thi Đại học

01/07/2015 16:33 Mai Anh
(GDVN) - Sáng 1/7, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Hà Tây cùng các hot teen Hà Thành đã có mặt tại 8 điểm trường Đại học, THPT tại Hà Nội tiếp sức mùa thi.

Ngay trong ngày thi đầu tiên của Kỳ thi THPT Quốc qua, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Hà Tây cùng các hot teen Hà Thành như Cường Seven, Justatee, Trâm Anh, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver, Hồng Quế đã có mặt tại 8 điểm trường Đại học, THPT trên địa bàn Hà Nội để tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử.

Dưới thời tiết nắng nóng hơn 40 độ, sau giờ làm bài thi căng thẳng các thí sinh và người nhà được nhãn hàng F247 (Tập đoàn Masan) và sinh viên tình nguyện Hà Tây tặng nước tăng lực F247 mát lạnh.

Những thùng nước đầu tiên của chiến dịch “20.000 chai nước miễn phí, giảm sức nóng mùa thi” do CLB SVTN Hà Tây và nhãn hàng F247 (Tập đoàn Masan) tổ chức đã được đưa tới cổng trường Đại học Thủy Lợi. Đồng thời, tại các điểm trường khác như: THPT Việt Đức, THPT Trần Phú, ĐH Bách Khoa, Học viện Báo chí tuyên truyền, Học viện Kỹ thuật quân sự… nước cũng đã được chuẩn bị đầy đủ.
Những chai nước tăng lực trà xanh F247 đầu tiên được các bạn tình nguyện viên đưa tới tận tay các vị phụ huynh.
Người mẫu Hồng Quế tươi tắn trong màu áo xanh tình nguyện hăng hái tham gia chương trình phát nước miễn phí này. 
Hết giờ thi, các sĩ tử ùa ra từ các cổng trường và được nhận ngay những chai nước tăng lực F247 mát lạnh giúp xoa dịu sự căng thẳng của các bạn sau 3h đồng hồ ngồi trong phòng thi.
Sự xuất hiện DJ Touliver, ca sĩ Justatee,hot girl Trâm Anh... thu hút đông sự chú ý của các thí sinh và sinh viên tình nguyện. 
Mai Anh