I-Sắc-Niu-Tơn đón danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2

06/09/2016 10:46 Ngọc Quang
(GDVN) - Đây là thành quả xứng đáng của thầy và trò Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn sau 7 năm miệt mài nỗ lực, có nhiều đóng góp vào bảng vàng thành tích giáo dục Hà Nội.

Sau 7 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-tơn (thành viên của Trường Phổ thông Quốc tế Newton) được đánh giá là ngôi trường khang trang hiện đại bậc nhất Thủ đô với gần 700 học sinh và hơn 100 thầy cô giáo, đam mê sáng tạo trong dạy và học.

Trường đã góp vào bảng vàng thành tích của ngành giáo dục Hà Nội với hàng trăm giải học sinh giỏi các cấp và tạo được bản sắc – hình ảnh riêng trong các hoạt động giáo dục, thu hút sự quan tâm của xã hội, sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo phụ huynh.

Danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2 là thành quả xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực của thầy và trò Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn. ảnh: LBD.

Trong nghi lễ trang trọng và chính thức của sự bắt đầu cho năm học mới 2016 -2017 này, trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn đồng thời vinh dự được đón nhận Bằng Công nhận Trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2, theo Quyết định số 4441 ngày 16/8/2016 của UBND Thành phố Hà Nội.

Đây là niềm vui và niềm tự hào lớn lao của tập thể cán bộ giáo viên và các con học sinh, bởi những tâm huyết, những nỗ lực to lớn và bền bỉ của thầy và trò, những thành tích xuất sắc trong dạy và học của ngôi trường rất mới rất trẻ, với mô hình đào tạo tiên tiến… đã được các cấp quản lý giáo dục ghi nhận và đánh giá cao. 

Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn đã đào tạo được nhiều học sinh giỏi, đóng góp vào thành tích đáng tự hào của giáo dục Thủ đô. ảnh: LBD.

Năm học 2016 -2017 đang mở ra cho thầy và trò trường Tiểu học I-Sắc- Niu-Tơn thật nhiều cơ hội và thử thách trên hành trình tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của một địa chỉ giáo dục đang ngày càng được xã hội ghi nhận và yêu tin.

Niềm vui khi đón nhận Bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2 và những thành tích rất đáng tự hào của năm học trước vừa là động lực vừa là áp lực cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới.

Phấn đấu để giữ vững và phát huy hơn nữa chất lượng đào tạo và các dịch vụ giáo dục trong mong muốn ngày càng hội nhập quốc tế sâu hơn, cao hơn sẽ là quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, hơn 100 thầy cô giáo và gần 700 học sinh của trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn trong những năm học tiếp theo.

Học sinh Trường Tiểu học I-Sắc-Niu-Tơn được học tập trong môi trường thân thiện, hiện đại. ảnh: ngs.edu.vn

Chương trình Toán nói riêng và GWIS nói chung đã nhận được đánh giá cao từ các phụ huynh, học sinh - với sự khác biệt và hiệu quả được khẳng định qua từng năm.

Trong không khí xúc động ngày khai trường, cố vấn tiếng Anh - đại diện trường GWIS, thầy Joseph Manso, chia sẻ: "Tôi đã là tổ trưởng tổ Toán GWIS của nhà trường trong hai năm qua và đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của trường.

Chương trình này đem lại cho học sinh vốn từ vựng dồi dào trong nhiều lĩnh vực, mở ra cho các con chân trời kiến thức, hiểu biết về xu hướng thế giới, có khả năng sáng tạo và trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Tôi đã giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới, nhưng khi đến với Newton, tôi cảm thấy may mắn bởi học sinh nơi đây đầy khát vọng và đam mê. Tôi thấy rõ trong các con sức cạnh tranh lớn mang tầm quốc tế và khả năng làm chủ tương lai".

Ngọc Quang