Hai học sinh Quảng Trị hành hung bạn giữa đường, nhà trường vào cuộc xác minh

26/03/2022 19:34
NGUYÊN PHONG
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trong clip ghi lại cảnh hai nữ sinh xông vào đánh đập, hành hạ một bạn học khác ngay giữa đường nhưng không có ai đứng ra can ngăn.

Ngày 26/3, bà Trương Thị Hồng Chi – Hiệu trưởng Trường tiểu học và trung học cơ sở Triệu Vân (xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho hay, đã nhận được thông tin về clip hai nữ sinh đánh bạn học được quay rồi đăng tải lên mạng xã hội và đang tiến hành xác minh, xử lý.

Một nữ sinh lớp 7 bị hai nữ sinh lớp 8 đánh đập hành hung. (Ảnh cắt từ clip). ảnh 1

Một nữ sinh lớp 7 bị hai nữ sinh lớp 8 đánh đập hành hung. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh bậc trung học cơ sở đang xông vào đánh đập một nữ sinh khác học cùng trường.

Mặc dù nạn nhân đã van xin nhưng hai nữ sinh kia vẫn ra tay hành hung dã man, kèm theo nhiều lời hăm dọa, chửi bới. Trong đoạn clip này cũng thể hiện xung quanh có nhiều bạn học khác đang đứng xem nhưng không ai vào can ngăn.


Đà Nẵng thí điểm lắp camera trong trường học để ngăn bạo lực học đường

Qua xác minh của nhà trường thì hai nữ sinh có hành vi đánh đập bạn là KT. và Th. (cùng học lớp 8) và nạn nhân bị đánh là L. (học sinh lớp 7, cùng học Trường tiểu học và trung học cơ sở Triệu Vân). Sự việc xảy ra ngoài khu vực nhà trường.

“Sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã liên hệ với chính quyền địa phương và lực lượng chức năng để cùng vào cuộc xác minh vụ việc.

Đồng thời có buổi làm việc trực tiếp với phụ huynh của các em học sinh nói trên nhằm xác minh nguyên nhân vụ việc. Từ đó, có biện pháp xử lý phù hợp theo quy định. Hiện em L. cũng đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe”, bà Trương Thị Hồng Chi cho biết.

NGUYÊN PHONG