Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết

06/09/2013 13:52
Lê Phương - Ảnh Thế Danh
(GDVN) - Ghi dấu ấn với giọng hát dân ca ngọt ngào cho nên trong đêm chung kết The Voice Kids sẽ diễn ra vào ngày 7/9, Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục thể hiện dòng nhạc này với một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển.
Hôm qua (5/9), các thí sinh The Voice Kids đã có buổi tổng duyệt cùng các Huấn luyện viên cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại tại Hãng phim Giải phóng (TP. Hồ Chí Minh).
Ba thí sinh Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy rất hăng say tập luyện cả phần thanh nhạc lẫn diễn xuất. 
Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ hát 3 bài hát, bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng Huấn luyện viên của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.

Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 1
Phương Mỹ Chi trong buổi tổng duyệt trước đêm chung kết

Trong đêm chung kết Phương Mỹ Chi sẽ tiếp tục với thể loại dân ca quen thuộc qua một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Trong phần hát cùng Huấn luyện viên, Mỹ Chi và Huấn luyện viên Hiền Thục sẽ chọn một liên khúc nhạc trữ tình từng được ca sĩ Cẩm Ly, Hương Lan thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cô bé sẽ cùng 4 thí sinh còn lại trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Đan Trường.
Cậu bé Ngọc Duy của đội Thanh Bùi sẽ thử sức với một ca khúc từng là bản hit của ca sĩ Đan Trường. Bên cạnh đó, Ngọc Duy cùng huấn luyện viên của mình sẽ thể hiện một liên khúc gồm các ca khúc từng được Huấn luyện viên Thanh Bùi, Justin Bieber thể hiện. Ngoài ra, Ngọc Duy sẽ cùng các thí sinh top 5 trong đội thể hiện một ca khúc từng gắn với tên tuổi của vị Huấn luyện viên Tình về nơi đâu.
Với đội của Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, khán giả sẽ chứng kiến một Quang Anh đầy bản lĩnh qua một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, từng được “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê thể hiện. Ngoài ra, cậu bé còn có dịp trình diễn cùng với hai Huấn luyện viên của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được đông đảo biết đến qua giọng ca của ca sĩ Tùng Dương và Hà Trần. Trong tiết mục hát cùng top 5 trong đội, các bé sẽ cùng thể hiện một ca khúc do Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh sáng tác và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
Đêm thi này sẽ tìm ra chủ nhân của các ngôi vị Quán quân và Á quân của mùa giải năm nay dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả. Phần thưởng cho Quán quân trị giá 500 triệu đồng, trong đó bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và 200 triệu đồng học bổng âm nhạc.

Ngoài phần thi của các thí sinh, chương trình chào đón sự góp mặt của hai ca sĩ Đinh Hương và Bùi Anh Tuấn - hai gọng ca từng để lại nhiều dấu ấn trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Đến với chương trình, “hoàng tử” Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Trung Quân, từng được nhiều khán giả biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Trọng Tấn. Trong khi đó, cô ca sĩ cá tính Đinh Hương sẽ gửi đến khán giả một ca khúc mới, do chính cô cùng nhạc sĩ Quốc Bảo và nhạc sĩ Andrea Ngô đồng sáng tác. Ca khúc này cũng nằm trong album sắp ra mắt của Đinh Hương.

Chùm ảnh thí sinh The Voice Kids trong buổi tổng duyệt 5/9:

Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 2
Mỹ Chi và huấn luyện viên Hiền Thục sẽ song ca một ca khúc nổi tiếng mà Cẩm Ly từng thể hiện
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 3
Phương Mỹ Chi tập với nhóm thí sinh của đội mình sẽ hát một ca khúc của Đan Trường
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 4
Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đang hướng dẫn Quang Anh
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 5
Quang Anh sẽ hát một ca khúc của Lê Minh Sơn trong đêm chung kết
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 6
Thí sinh Ngọc Duy của đội Thanh Bùi
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 7
MC Trấn Thành dẫn theo bạn gái đi xem tổng duyệt
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 8
Bạn gái Trần Thành khá lạnh lùng và thường xuyên cúi mặt khi có ống kính máy ảnh
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 9
Bảo Trâm cổ vũ Hăng say cho các thí sinh
Hé lộ danh sách ca khúc 3 thí sinh The Voice Kids hát đêm Chung kết ảnh 10
Trong khi đó Bảo Trang tranh thủ chụp hình với Đinh Hương

Lê Phương - Ảnh Thế Danh