CEO Facebook cùng bạn gái bất ngờ đến Việt Nam

24/12/2011 08:49
GĐ điều hành trang mạng xã hội Facebook - Mark Zuckerberg - bất ngờ xuất hiện cùng bạn gái tại Hà Nội bằng chuyên cơ riêng qua cửa khẩu Nội Bài vào chiều 23/12.
Mục đích đến Việt Nam lần này của Mark Zuckerberg vẫn chưa được tiết lộ.

Theo tìm hiểu của PV, khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội là nơi lưu trú đầu tiên của Mark Zuckerberg và bạn gái khi đặt chân đến Việt Nam. Quá trình di chuyển của cặp đôi này đều trên chiếc xe sang trọng BMW 750Li.
Mark Zuckerberg sinh năm 1984, là một trong hai tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ và đang sở hữu khối tài sản có giá trị 13,5 tỷ USD.

Nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới có thể sẽ ở lại Việt Nam trong vòng 2 tuần, tuy nhiên, lịch trình di chuyển cũng như các hoạt động (nếu có) hoàn toàn được giữ bí mật. Chính bởi vậy, đại diện Facebook Việt Nam cũng cho biết họ không được thông báo trước và không biết bất kỳ thông tin gì về chuyến đi của người đứng đầu Facebook.

Mark Zuckerberg sinh năm 1984, là một trong hai tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ và đang sở hữu khối tài sản có giá trị 13,5 tỷ USD. Năm 2010, CEO Facebook đã được tạp chí Time (Mỹ) bình chọn là “Nhân vật của năm 2010”.

Cho đến nay, Facebook vẫn là mạng xã hội có quá trình phát triển nhanh và có ảnh hưởng nhất. Chỉ sau 7 năm thành lập (2004) Facebook đã có hơn 800 triệu thành viên trên toàn cầu. Trong năm 2011, mạng xã hội này đạt mức doanh thu 4,3 tỷ USD, cao hơn hai lần so với năm ngoái.

Tại Việt Nam, Facebook hiện đã có hơn 4 triệu thành viên.

Theo VnEconomy