Cơ hội bay dịp Tết Nguyên đán từ 250 nghìn đồng/chặng

15/09/2011 14:59 P.V
(GDVN) - Đây là chương trình bán vé rẻ của Hãng hàng không Jetstar Pacific áp dụng cho các chuyến bay “lệch đầu” trong những ngày gần Tết Nhâm thìn 2012.
Theo đó, những hành khách có nhu cầu đi lại trong giai đoạn trước Tết Nguyên đán, hoặc đón người thân vào miền Nam ăn Tết cùng gia đình (khởi hành từ 9/1/2012 đến 23/1/2012, tức từ 16/12 đến mồng Một Tết âm lịch) sẽ có cơ hội tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại với mức giá vé chỉ từ 250 nghìn đồng/chặng.
Giá vé này được áp dụng cho chặng bay từ Đà Nẵng đi TP.Hồ Chí Minh, chiều từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi TP.Hồ Chí Minh có giá từ 350 nghìn đồng/chặng.

Vé máy bay do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ Sáu (16/9/2011).

Hành khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán, hoặc lựa chọn chức năng thanh toán sau tại trang web và ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé, hoặc trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của VNPT (Vnpost) trên toàn quốc, các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, các điểm đặt máy ATM của ngân hàng BIDV

Hiện nay, Jetstar Pacific đã triển khai thanh toán trực tuyến đối với các loại thẻ tín dụng: Visa, Master Card, JCB, Amex, và  các loại thẻ ghi nợ nội địa của 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank, SHB, Eximbank, và dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank.

Khách hàng có thể truy cập vào www.jetstar.com hoặc điện thoại đến Tổng đài 19001550 để biết thêm chi tiết.

Giá vé nêu trên là loại vé Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15, 20, 25, 30, 35, 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: Được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay...

P.V