“Đăng ký vay vốn online” Vietinbank chỉ trong 24h

07/01/2014 11:41 Bình An
(GDVN) - Đăng ký vay vốn online là giải pháp hoàn hảo dành cho các cá nhân có nhu cầu nhưng không có thời gian hoặc thuận tiện đến các điểm giao dịch của VietinBank.


Chỉ trong vòng 24 giờ sau khi sử dụng tiện ích “Đăng ký vay vốn online”, khách hàng nhanh chóng được VietinBank hỗ trợ thủ tục vay vốn mà không mất thời gian, chi phí đến các phòng giao dịch. 

Tiện ích “Đăng ký vay vốn online” được xây dựng như một kênh kết nối đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng giữa VietinBank và khách hàng. Với máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể truy cập vào website VietinBank, khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng tiện ích này một cách đơn giản. 

Tiện ích “Đăng ký vay vốn online” của VietinBank diễn ra trong vòng 24 giờ.

Chỉ trong 3 phút, khách hàng có thể dễ dàng hoàn thiện việc điền thông tin cá nhân cơ bản, nhu cầu vay vốn cũng như lựa chọn chi nhánh để giao dịch. Sau khi gửi thông tin, trong vòng 24 giờ, đội ngũ tư vấn tài chính cá nhân chuyên nghiệp của VietinBank sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để hướng dẫn cụ thể và giúp bạn nhanh chóng biết kết quả mà không mất thời gian chờ đợi lâu. 


Đặc biệt, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận với nguồn vốn của VietinBank, sắp tới từ tháng 1-3/2014, nhằm thỏa mãn nhu cầu vay vốn đầu xuân, VietinBank triển khai chương trình Ưu đãi khách hàng mới, với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8,99%/năm (đối với mục đích phục vụ SXKD) và từ 9,49%/năm (đối với mục đích tiêu dùng. Thời hạn ưu đãi tối đa lên tới 6 tháng. 


Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ Contact Centre 1900558868, Email: contact@vietinbank.vn./.

Bình An