Hôm nay Flappy Bird sẽ bị "khai tử"?

09/02/2014 09:04 Theo Infonet
“Tôi xin lỗi tất cả những người chơi ‘Flappy Bird’, sau 22 tiếng kể từ giờ phút này tôi sẽ rút ‘Flappy Bird’ xuống. Tôi không thể chịu nổi (điều này) nữa”.

Nguyễn Hà Đông – “cha đẻ” của trò chơi Flappy Bird đang gây sốt toàn cầu tuyên bố trên tài khoản Twitter của mình rằng sẽ rút game này khỏi các kho ứng dụng trong ngày hôm nay.

Sau đó, trong một Tweet khác, Hà Đông cho biết thêm quyết định rút Flappy Bird xuống không liên quan đến vấn đề pháp lý mà chỉ đơn thuần là anh không chịu nổi nữa.


Ngay lập tức, thông tin này đã gây chấn động với cộng đồng và đã có rất nhiều người hỏi liệu Hà Đông có quyết định bán sản phẩm này của mình cho một nhà phát triển hay nhà phát hành nào khác không? Câu trả lời của anh là “Không” và anh vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp lập trình game.

Đến nay, mọi con đường tiếp cận Nguyễn Hà Đông đều đang bị đóng kín ngoài các tin nhắn qua Twitter và email nên vẫn chưa biết số phận cuối cùng của Flappy Bird sẽ ra sao. Có nhiều khả năng, những ai đã tải Flappy Bird về máy thì vẫn tiếp tục chơi tiếp còn ai chưa tải thì sẽ không có cơ hội.

Nguyễn Hà Đông: Tôi cũng sẽ không bán Flappy Bird đâu, xin đừng hỏi nữa.

Theo Infonet