Mới 2 tháng yêu, anh đã bắt đầu mon men “khám phá”

29/06/2011 02:54
Những lần 2 đứa đi ra ngoài, do không kìm nén được bản thân, anh đều có những hành động sàm sỡ và muốn khám phá cơ thể tôi…

Những lần 2 đứa đi ra ngoài, do không kìm nén được bản thân, anh đều có những hành động sàm sỡ và muốn khám phá cơ thể tôi…

Tôi năm nay 21 tuổi và anh thì 23 tuổi. Cả hai chúng tôi đến với nhau lần này đều là tình đầu. Thực ra thì chúng tôi biết nhau khá lâu, khoảng gần 1 năm thì mới quyết định chính thức đến với nhau.

Tình yêu của chúng tôi nảy nở đúng vào ngày tôi bị sốt nóng sốt lạnh. Hôm đó là sinh nhật một đám bạn bè thân của chúng tôi. Mới 1h trước khi nghe điện thoại hẹn hò, tôi vẫn thấy bình thường và các bạn tôi bảo đợi anh T qua đón nhé. Thế mà chẳng hiểu sao từ lúc tắm giặt xong, người tôi lại nóng ran và khó chịu. Đúng lúc tôi bị sốt sình sịch thì anh T đến. Tôi cố gắng lần ra mở cửa để nói lời xin lỗi anh thì lại thấy chóng mặt và ngã quỵ trước mặt anh. Anh vội bế và dìu tôi vào phòng, lấy khăn ướt chườm trán và chạy đi mua thuốc cho tôi uống.

Suốt cả buổi chiều hôm ấy, anh cũng bỏ cả sinh nhật và đã hết lòng chăm sóc, lo lắng cho tôi. Cho đến khi mẹ tôi đi làm về thì anh mới yên tâm nói lời tạm biệt và trở về nhà mình. Từ hôm đó, tình cảm của anh đối với tôi khác hẳn. Anh bỗng dưng quan tâm đến tôi nhiều hơn. Anh thường gọi điện hỏi thăm tôi đã khỏi ốm chưa, ăn được nhiều không? Những lúc như vậy, tôi cũng thấy rất vui vì được một bạn trai quan tâm đặc biệt.

Tình cảm của chúng tôi cứ đến tự nhiên và nhẹ nhàng như thế. Anh luôn quan tâm tới tôi mọi điều. Còn tôi thì luôn chia sẻ cho anh mọi chuyện. Chúng tôi cứ duy trì thời gian tìm hiểu và làm bạn của nhau trong suốt gần 1 năm trời. Và rồi vào sinh nhật 2 tháng trước của tôi, anh đã nói lời yêu tôi và tôi đã hạnh phúc nhận lời.

Từ ngày tôi nhận lời yêu anh, tình cảm của 2 chúng tôi cũng trở nên tự nhiên, gắn bó hơn. Ngoài thời gian đi làm ở 2 nơi khác nhau, chúng tôi thường quấn quýt bên nhau không rời. Lúc thì anh sang nhà tôi, lúc thì tôi sang nhà anh. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau những chuyện trên trời dưới biển. Mới chính thức yêu nhau nhưng chúng tôi thấy như đã yêu nhau từ lâu lắm rồi.

Ban đầu, tình yêu
Ban đầu, tình yêu mới chớm nởcủa tôi chưa bao giờ vượt quá những nụ hôn nồng nàn


Do mới chỉ 2 tháng yêu nhau nên chúng tôi cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tình yêu chớm nở của chúng tôi chưa bao giờ vượt quá những nụ hôn nồng nàn. Nhưng mấy ngày gần đây, mỗi lần gặp anh tôi lại cảm thấy hơi sợ hãi và lo lắng. Tôi lo sợ vì thấy hành động của anh có vẻ hơi mạnh bạo rạn hơn ngày thường. Ngoài những nụ hôn, anh còn bắt đầu muốn đưa tay sờ soạng và khám phá cơ thể tôi. Lần đầu tiên thấy đôi tay anh sờ soạn lạc hướng, tôi đã bất chợt đẩy tay anh ra một cách khá thô bạo. Anh như bừng tỉnh ham muốn và nói xin lỗi tôi. Tôi mỉm cười bỏ qua cho anh lần này.

Lần thứ 2 khi tôi và anh đang ngồi ghế đá trao nhau những nụ hôn nồng cháy, anh lại lặp lại hành động này. Tôi lại bất chợt cầm chặt tay anh không cho anh có cơ hội du thám và khám phá cơ thể tôi. Anh không cười như lần trước, cũng không xin lỗi tôi như lần trước, thậm chí anh còn mặc cả bảo là chuyện “khám phá” khi yêu và cho đó là hành động bình thường. Anh bảo hành động này chẳng có gì là xấu cả vì dù sao nó cũng giúp anh giải tỏa ham muốn mỗi khi gần người yêu để không bao giờ có ý định ép tôi phải đi quá giới hạn. Nhưng tôi bảo là, em biết là chuyện bình thường song những lúc em cũng đầy ham muốn yêu như thế, hành động du thám của anh sẽ là thủ phạm khiến cho 2 chúng mình đều có thể dễ dàng đi quá giới hạn.

Rất nhiều khi gặp nhau, vì chuyện này mà chúng tôi giận hờn, cãi cọ nhau. Nhiều lúc, tôi đâm ra nghi ngờ tình yêu của anh đành cho tôi. Có phải tôi đã quá dễ dãi với anh? Hay tình yêu của anh dành cho tôi không thật lòng? Bởi vì chúng tôi mới chỉ yêu nhau thực sự 2 tháng nay thôi?

Hôm qua, anh lại gọi cho tôi như chưa có chuyện gì xảy ra. Anh lại hẹn hò đi xem phim cuối tuần này. Tôi nhận lời anh mà cứ thấy lo lo. Thể nào khi hai đứa ngồi bên nhau tâm tình, anh lại lặp lại hành động khám phá cơ thể tôi cho mà xem. Tôi nên làm thế nào đây để hạn chế được hành động này của người yêu?

Theo Afamily