Chân dung "người đẹp khóc" lay động trái tim khán giả Hàn

05/09/2012 16:25 Giang Nam (TH)
(GDVN) - Trưởng nhóm f(x) Victoria không chỉ có tài năng thiên bẩm dẻo dai mà gần đây cô còn được người xem mệnh danh là mỹ nữ "khóc đẹp như nữ thần".
Victoria, "người đẹp khóc" mới của màn ảnh nhỏ xứ Kim Chi. 
Ngay từ đầu xuất hiện trong MV "Let You Go" của bộ đôi TRAX, Victoria đã thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp bi của mình.
Năm 2012 vẻ đẹp buồn của cô lại một lần nữa chinh phục khán giả khi tham gia diễn xuất trong MV "Blind" của bộ đôi TRAX.
Trong những tập phát sóng gần đây của bộ phim  "When Love Walked In" Victoria lại chinh phục khán giả bởi những phân cảnh khóc của mình.
Dù khóc nhưng gương mặt của Victoria vẫn rất đẹp...
...Và còn mang nét dễ thương.
Trong tập cuối của chương trình thực tế "We got married" mà Victoria tham gia với anh chàng điển trai Nichkhun của 2pm cũng khiến khán giả rất xúc động bởi khuôn mặt nén khóc tuyệt xinh của Victoria.
Dù khóc nức nở nhưng vẫn rất xinh.
Nếu màn ảnh nhỏ Hàn Quốc có Choi Ji Woo được mệnh danh là "người đẹp khóc" thì có lẽ Victoria sẽ là người kế thừa danh hiệu này của Choi Ji Woo trong tương lai.
Trong phim "When Love Walked In" Victoria hóa thân thành "cô bé lọ lem" và có rất nhiều cảnh khóc lấy nước mắt của khán giả.
Nụ cười gượng không che được đôi mắt buồn.
Nhờ sở hữu sọc mũi cao và đôi mắt to nên với góc quay từ trên cao càng khoe được khuôn mặt tinh tế của Victoria dù là lúc khóc hay lúc cười.
Cư dân mạng còn tấm tắc khen gợi Victoria "khóc đẹp như nữ thần".
Vẻ đẹp buồn cuốn hút.
Tuy nhiên ngoài đời Victoria là một người rất vui vẻ, nhí nhảnh và dễ thương. Với mái tóc hai bím trông Victoria càng rạng rỡ hơn.
Hy vọng rằng trong tương lai người đẹp Thanh Đảo sẽ trở thành "nữ thần khóc" của màn ảnh Hoa Hàn.
Giang Nam (TH)