Nhiều trang Fanpage mạo danh Bộ Giáo dục và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn

11/10/2021 10:23
Thùy Linh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Hiện nay, trên mạng xã hội đang tồn tại nhiều trang thông tin mạo danh Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, hiện chỉ có một trang Fanpage chính thức duy nhất có tích xanh tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có một trang thông tin cá nhân chính thức tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tsnguyenkimson.

Nhiều trang Fanpage mạo danh Bộ Giáo dục và Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn ảnh 1

Hàng loạt trang Fanpage mạo danh Bộ Giáo dục - Đào tạo.

Tuy nhiên, hiện nay, trên mạng xã hội đang tồn tại nhiều trang thông tin mạo danh Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thống kê được 13 trang mạo danh trang Fanpage của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn.

Những trang này đăng tải các thông tin gồm: Dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng: làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp ba, chứng chỉ, TOEIC, TOEFL, IELTS , nhận làm tất cả mọi loại giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ khác...

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho cơ quan chức năng xử lý, đồng thời lưu ý người dùng hết sức cảnh giác với những trang thông tin mạo danh này.

Thùy Linh