Nữ sinh đâm chết bạn trong trường học: Sự thật đau xót

30/05/2012 16:19
Đại Lự
(GDVN) - Xuất phát từ những mâu thuẫn trước đó, ngay trước giờ lên lớp, Trang đã dùng dao đâm Ánh và Hoài. Do vết thương quá nặng nên Ánh đã tử vong, còn Hoài đang phải điều trị tại bệnh viện.
Sự việc xảy ra vào khoảng 7h15’ ngày 30/5 tại trường Trung học cơ sở xã Đồng Tâm (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội).
Nữ sinh đâm chết bạn trong trường học: Sự thật đau xót ảnh 1
Hiện trường vụ án.
Ngay trước giờ vào lớp, nữ sinh Lê Thị Hà Trang (SN 1997) học sinh lớp 9B đã dùng dao đâm bị thương hai bạn học lớp 9A là Phạm Ngọc Ánh (SN 1997) và Trần Thị Hoài (SN 1997). Do vết thương quá nặng, nữ sinh Ánh đã tử vong còn Hoài hiện vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Hà Đông (Hà Nội). Sau khi đâm bạn, Trang đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Thúy, Hiệu trưởng trường THCS Đồng Tâm cho biết: "Thời điểm đầu tháng 8 năm 2011 đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau và đánh nhau giữa 4 em học sinh: Cao Thị Kiều Loan, Phạm Ngọc Ánh, Trần Thị Ngọc Lan, Trần Thị Hoài đều là lớp 9A và em Lê Thị Hà Trang lớp 9B. Ngày 11/8/2011, nhà trường đã mời cha mẹ học sinh và các em học sinh trên có mặt để họp và có biện pháp giáo dục, kỷ luật. Các em đã nhận ra khuyết điểm và hứa sẽ không tái phạm. Từ đó đến nay, nhà trường và giáo viên chủ nhiệm tiếp tục theo dõi nhưng không thấy có biểu hiện mâu thuẫn.

Nữ sinh đâm chết bạn trong trường học: Sự thật đau xót ảnh 2
Người dân tập trung rất đông trước cổng trường.
Tuy nhiên, cho đến hôm nay, sự việc bất ngờ lại xảy ra như trên. Thật sự, chúng tôi rất bàng hoàng về việc này".

Theo thông tin ban đầu, giữa Trang, Hoài và Ánh đã xảy ra xích mích, đánh nhau từ trước đó và những nữ sinh này đã từng bị đình chỉ học một thời gian. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Đồng Tâm đã trình báo lên Công an huyện Mỹ Đức để tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Điểm nóng

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VP Chính phủ trả lời về bê bối tại Vinalines

Lại một sản phụ tử vong sau khi sinh

Xế hộp mất lái chổng vó dưới chân đê

Chuyện đời ông lão “cướp cơm hà bá”

Nghệ An: 20 cán bộ, nhân viên Công ty Y, Dược nhập viện vì ngộ độc

Bí mật đau đớn sau vụ nữ sinh dìm chết bạn

SV bán dâm 2 triệu: Trần tình của “má mì”

Đại Lự