Hoa hậu xế độ nóng hừng hực bên Nissan GT-R thể thao

24/04/2012 09:09 HD (theo Gtspirit)
(GDVN) - Silvia Hauten - cựu hoa hậu xế độ của năm 2007 xuất hiện nóng bỏng bên chiếc xe thể thao đẳng cấp Nissan GT-R tới từ Nhật Bản.

Công ty Mcchip - dkr của Đức và chuyên viên bọc xe của CoverEFX đến từ Erftadt đã phát triển kế hoạch sản xuất siêu xe được trang bị động cơ 596 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 751 Nm. Mẫu xe được áp dụng nhiều cải tiến dẫn đến sức mạnh của động cơ được tối ưu hóa bên cạnh đó xe còn được lắp hệ thống ống xả với kiểu dáng thể thao.

Nissan GT-R vốn đã quá mạnh mẽ với 523 mã lực nhưng nhờ gói hiệu suất mà công ty Đức Mcchip Dkr mang thêm tới 73 sức ngựa khiến cho chiếc xe vốn đặc biệt trong lòng người yêu xe trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hấp dẫn ở chỗ nó như được “chắp thêm đôi cánh” bằng cách sử dụng phần mềm thích ứng tối ưu hóa sức mạnh động cơ cùng hệ thống ống xả thể thao. 

Chưa hết, chỉ cần một nút ấn trên vô lăng là bạn có thể giảm sự hoạt động của động cơ V6 khi không cần thiết. Bên cạnh đó “chiếc áo” đa sắc trắng đỏ đen cùng bodykit H&R cũng làm cho chiếc xe trở nên quyến rũ bên cạnh cựu xế độ Đức hơn bao giờ hết.

CoverEFX đã thiết kế một lớp bọc phù hợp với phong cách xe đua của GT-R với sự kết hợp của màu Cardinal Red (đỏ), Raven Black (đen) và Pina Colada White (trắng).

Dưới đây là một số hình ảnh hoa hậu xế”độ” Savia Hauten tạo dáng sexy bên Nissan GT-R.


HD (theo Gtspirit)