Con trai hành hung người mẹ tật nguyền để lấy vàng

25/04/2012 07:58 Theo Dân Trí
Trong lúc có men rượu, đứa con trai ruột Trần Ngọc Thuấn (sinh năm 1979, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn) dí dao vào cổ người mẹ tật nguyền, bắt phải đưa chìa khóa két sắt cho vợ y mở két lấy đi 18 chỉ vàng.

Ông Phan Văn Chương, Trưởng Công an xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), cho biết: sự việc Trần Ngọc Thuấn, đánh mẹ rồi cùng vợ Thuấn mở két lấy vàng của mẹ là có thật, xảy ra vào lúc 23h đêm 19/4.

Cụ thể, giữa đêm khuya, khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ phía nhà bà Phạm Thị Thanh, trú tại xóm 5, một số người dân đã chạy đến nhà bà Thanh nhưng không ai dám vào vì sợ con trai ruột của bà Thanh là Trần Ngọc Thuấn (sinh năm 1979) chém. Trong khi mọi người đang tìm cách giải cứu bà Thanh thì phía trong nhà Thuấn quát tháo ầm ĩ, đánh đấm người mẹ tật nguyền của mình làm bà bị thương ở tay. Tiếp đó, Thuấn đã ép buộc bà Thanh phải đưa chìa khóa két sắt cho vợ Thuấn.

Người mẹ tật nguyền ngồi xe lăn cũng bị đứa con bất hiếu hành hung để lấy vàng

Có chìa khóa trong tay, Thuấn cùng Bình (vợ Thuấn) đã mở tung két, lấy 18 chỉ vàng rồi chuồn khỏi nhà ngay trong đêm.
 
Theo một số bà con hàng xóm sống xung quanh bà Thanh cho biết: đây không phải là lần đầu tiên nhà bà Thanh xảy ra những chuyện không hay này. Thuấn là đứa con duy nhất nhưng lại không tu chí làm ăn để phụng dưỡng mẹ mà ngược lại, y rất lười lao động, thường xuyên say rượu ... Đã nhiều lần Thuấn uống rượu say rồi tìm cách gây sự với mẹ, hết chửi bới, lại đánh đập...
Ông Chương còn cho biết, chính quyền địa phương và bà con thôn xóm cũng đã vào cuộc, hòa giải, can thiệp, nhưng đâu vẫn hoàn đấy.

Theo ông Chương, lần này công an xã Sơn Giang sẽ lập hồ sơ, chuyển lên Công an huyện Hương Sơn để có hình thức xử lý đích đáng đối với Trần Ngọc Thuấn cùng vợ của y. 

Theo Dân Trí