Tranh xem tivi, con riêng chém chết bố dượng

09/09/2011 07:03 T.B
(GDVN) -Vì mâu thuẫn trong việc xem tivi, Hiếu và bố dượng đã xảy ra đánh nhau. Hậu quả, người con riêng này đã chém chết bố. 

Ngày 8/9, Công an huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Mai Minh Hiếu (22 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân mà Hiếu ra tay sát hại là bố dượng, ông Nguyễn Hữu Hạnh (50 tuổi). 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 6/9, Hạnh cùng vợ là bà Thạch Thị Sang đang ngồi xem truyền hình tại nhà Hiếu (con riêng của bà Sang). Vừa đi chơi về, Hiếu chuyển sang kênh truyền hình khác để xem. Bực tức, ông Hạnh đã nói lớn dẫn tới hai cha con xảy ra cãi nhau. 

Ông Hạnh cầm cây rựa mang lên định chém Hiếu. Hiếu nhanh tay chụp lấy cây rựa giằng co với bố dượng và cầm luôn tô cơm đang ăn đập vào mặt ông Hạnh. Trong lúc ông Hạnh còn choáng váng, Hiếu vung rựa chém một nhát trúng nách vào người bố dượng khiến nạn nhân đứt động mạch chủ, chảy nhiều máu. 

Gia đình đã đưa ông Hạnh đi cấp cứu, nhưng ông đã tử vong. Sau khi gây án, Hiếu đã lấy xe máy bỏ trốn. Đến sáng 7/9, Công an huyện Vạn Ninh đã bắt được Hiếu khi hung thủ đang lẩn trốn tại nhà bà ngoại.

T.B