GDVN- Hàng ngàn thực đơn giúp cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi thông qua phần mềm tiện ích.
(GDVN) - Tập luyện quá mức có thể ảnh hưởng đến mức độ hormone và can thiệp vào chu kỳ kinh nguyệt, gây ra mức progesterone thấp. Điều này có thể ngăn trứng thụ tinh.
(GDVN) - Nếu bạn không tiêu thụ đủ chất sắt, cơ thể bạn có thể không thể tạo ra số lượng hồng cầu cần thiết. Do đó, bà bầu nên ăn đậu lăng để ngăn ngừa thiếu máu.
(GDVN) - Khi một người phụ nữ bị bệnh tiểu đường thai kỳ, lượng đường trong máu có thể tăng mạnh và gây ra một số vấn đề bất lợi cho sức khỏe của mẹ và bé.
(GDVN) - Trong quá trình sinh nở, nhiều biến chứng có thể xảy ra gây nguy hiểm đến tính mạng của mẹ và con. Các sản phụ cần thường xuyên thăm khám trong thai kỳ.
(GDVN) - Thuốc lá gây ra rất nhiều tác hại đối với con người về sức khỏe sinh sản của phụ nữ, làm ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình duy trì nòi giống.
(GDVN) - Phụ nữ bị động kinh đều có thể sinh con khỏe mạnh, bình thường, nhưng phải có sự chuẩn bị thật kỹ tránh gây nguy hiểm cho chính mình và em bé.
(GDVN) - Bạc hà có đặc tính kháng khuẩn và kháng vi-rút giúp chữa ho, cảm lạnh và cúm. Dầu bạc hà có thể được xoa nhẹ lên thái dương và cổ tay để giảm đau đầu do lạnh.
(GDVN) - Sữa đậu nành là một thức uống rất quen thuộc và được các chị em cực kì yêu thích do những công dụng tuyệt vời của đậu nành mang lại. Tuy nhiên đối với các chị em mang thai thì cũng có khá nhiều tranh cãi và lo lắng khi lựa chọn loại thức uống này.