Cặp kè với con gái Berlusconi, Pato vẫn bị Milan rao bán

01/11/2011 07:34 Đỗ Âu
(GDVN) - Calciomercato cho hay, Pato có thể được đẩy đi cho dù anh có đi lại với con gái ông chủ Silvio Berlusconi đi chăng nữa.
Theo nguồn tin trên, mức giá mà Milan chờ đợi sẽ vào khoảng 45 triệu euro. Tuyển thủ quốc tế người Brazil có thể sẽ rời sân San Siro ngay trong tháng 1 tới đây.

Tiền đạo 22 tuổi được coi là ngôi sao trẻ hay nhất thế giới hiện nay, nhưng trong mắt Massimiliano Allegri thì anh không phải là trụ cột bất khả xâm phạm. Allegri có những mối lo khác, mà chủ yếu là đến từ khu vực giữa sân với bộ ba luống tuổi Seedorf - Van Bommel - Ambrosini.
Có là bạn trai của con gái ngài thủ tướng Ý, Pato vẫn có thể phải ra đi vì lợi ích của Milan

Trong bối cảnh eo hẹp về tài chính, Milan có thể sẽ bán Pato đi để mua về một tiền vệ mới như Christian Eriksen (Ajax) hay Casemiro (Sao Paulo) và thêm một tiền đạo để thay thế cho chính “chú vịt” và Antonio Cassano đang chấn thương nếu còn đủ tiền.

Nếu quyết định bán tiền đạo có hợp đồng tới mùa hè 2014, Milan sẽ nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ các đại gia cỡ bự. Có hai CLB chú ý tới chân sút người Brazil nhất thì Paris Saint-Germain chắc chắn sẽ nhảy vào vụ này, còn Man City thì không nhiều khả năng vì đã đủ tiền đạo. Cả hai đều thừa sức trả 45 triệu euro hoặc thậm chí cao hơn nữa.
Đỗ Âu