Materazzi: Trọng tài Serie A đang run rẩy!

17/04/2013 08:10
Theo Goal
Cựu trung vệ của Nerazzurri đã nhận định các trọng tài của Italia đang có vấn đề sau khi đưa ra hàng loạt quyết định chống lại đội bóng cũ của anh.
Cựu trung vệ của Inter - Marco Materazzi đã chỉ trích những màn cầm còi của các trọng tài Italia trong một số trận đấu gần đây tại Serie A.

Một số quyết định mà các vị vua áo đen đưa ra đã làm ảnh hưởng đến thành tích của Nerazzurri và điều đó khiến cho Materazzi rất bức xúc.


"Tôi không nghĩ rằng có sự lừa dối nào ở đây nhưng tôi tin các trọng tài đang cảm thấy sợ hãi. Điều đó đã được thể hiện trong trận đấu hôm Chủ Nhật vừa qua." - anh chia sẻ với các phóng viên.

"Trọng tài đã bỏ qua một quả penalty khi Antonio Cassano bị phạm lỗi. Sau đó, ông ta lại cho Atalanta được hưởng. Vào ngày Chủ Nhật, quả penalty không được đưa ra cho Ibarbo của Cagliari mà thay vào đó lại là Pinilla – người không có mặt ở trong tình huống tranh chấp. Đây là một điều hết sức kỳ lạ."

Tuy nhiên, Materazzi không đổ lỗi hoàn toàn cho các trọng tài khi mà Inter của anh đang phải trải qua một mùa giải tồi tệ. Anh nhận định hàng phòng ngự của CLB chính là vấn đề.

"Nếu một đội bóng phải nhận đến 45 bàn thua trong một mùa giải thì rõ ràng là có điều gì đó không ổn." - cựu cầu thủ này kết luận.
Theo Goal