5 bí kíp cho 'chuyện ấy' thêm mới mẻ

02/08/2011 07:52
Một trong những kẻ thù giết chết sự lãng mạn trong "chuyện ấy'" là thói quen lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán...

Một trong những kẻ thù giết chết sự lãng mạn trong "chuyện ấy'" là thói quen lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Những mẹo dưới đây có thể giúp bạn lấy lại cảm ứng trong quan hệ vợ chồng.

Phòng ngủ tiện nghi

Phòng ngủ của bạn là 'thiên đường" riêng của hai bạn. Vì thế, bạn cần đảm bảo ánh sáng, đồ đạc trong phòng ngủ đạt được độ tiện nghi cao nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lấy lại cảm giác lãng mạn trong "chuyện ấy".

Đừng sống gấp

Cuộc sống trong xã hội hiện đại ngày ngay khiến chúng ta luôn trong tình trạng bận rộn và mệt mỏi. Rất ít người có đủ thời gian rảnh rỗi dành riêng cho hai vợ chồng. Bởi vậy, bạn cần sống chậm hơn, nhằm có đủ thời gian để đánh thức sự lãng mạn trong chuyện phòng the của hai người.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cần sống chậm hơn, có đủ thời gian để đánh thức sự lãng mạn trong chuyện phòng the của hai người.

Khám phá những điều mới mẻ

Bạn nên thử những trải nghiệm mới thay vì những thói quen nhàm chán hàng ngày. Tại sao hai bạn không thuê một phòng khách sạn để thay đổi môi trường? Một địa điểm làm tình mới giúp bạn cảm thấy tò mò hơn. Thay đổi tư thế làm tình cũng là một cách làm mới "chuyện ấy".

Động viên, khen gợi bạn tình

Dành những những lời khen ngợi và động viên cho nàng/chàng có thể làm tăng ham huốn "chuyện ấy". Bạn có thể nhắn tin động viên hay khen gợi chồng/vợ. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tình cảm tháy tự tin và đạt được sự thăng hoa khi "giao ban".

Trang trí lại phòng ngủ

Quan hệ trong một phòng ngủ với khung cảnh không thay đổi trong một thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và mất sự lãng mạn. Hãy lắp đặt một chiếc gương lớn trên tường hoặc trần của phòng ngủ để có một cuộc giao hoan viên mãn. Các bạn cũng có thể tắm cùng nhau để tìm cảm giác mới cho "chuyện ấy".

Theo KHĐS