Cải thiện tầm vóc với sữa Dutch Lady Cao Khỏe

15/07/2015 16:21 Cao Nguyên
(GDVN) - Sữa Dutch Lady Cao Khỏe được xem là bước đột phá mới của Công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ em.

Cùng với việc ra mắt sản phẩm sữa nước Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung thêm Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn  để trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh, từ tháng 7 đến tháng 12/2015, nhãn hàng Dutch Lady sẽ tổ chức Ngày hội cao khỏe tại các khu vực nông thôn trên khắp cả nước nhằm hướng dẫn, tư vấn các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho trẻ.

Sữa Dutch Lady Cao Khỏe được xem là bước đột phá mới của Công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ em.

Sữa Dutch Lady Cao Khỏe được phát triển dựa trên kết quả khảo sát khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) về tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Theo đó, có đến hơn 50% trẻ em Việt Nam không được cung cấp đủ vitamin D3 và Canxi trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Việc cho ra mắt sản phẩm này là một phần cam kết của công ty FrieslandCampina Việt Nam trong việc góp phần cải thiện dinh dưỡng, sức khỏe và tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em ở khu vực nông thôn.

Nằm trong hành trình giới thiệu sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe tới người tiêu dùng, công ty còn tổ chức chương trình Ngày Hội Dinh Dưỡng tại các tỉnh bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Cần Thơ, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang trong thời gian dự kiến từ ngày 12/09/2015 đến hết ngày 10/10/2015.

Ông Mark Voncken – Giám đốc Tiếp thị Tiêu dùng của FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ: “Sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của công ty FrieslandCampina Việt Nam nhằm mang lại nguồn cung cấp dưỡng chất tối ưu cho trẻ em Việt Nam, vì trẻ em cao lớn và khỏe mạnh chính là nền tảng của một gia đình vững mạnh.

Bằng việc giới thiệu sản phẩm sữa Dutch Lady Cao Khỏe với mức giá bán hợp lý, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được một giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em ở khu vực nông thôn, góp phần cải thiện tầm vóc của thế hệ trẻ Việt Nam".

Cao Nguyên