Quảng cáo sai sự thật về thực phẩm bảo vệ khớp Khánh Vân

25/08/2020 10:04 Trần Phương
GDVN- Một số địa chỉ quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

Theo thông báo phát đi ngày 24/8, Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân trên trang: https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên các website và trang mạng xã hội: trang https://www.doisongvasuckhoe.com/; https://www.facebook.com/xu0ngkh0pkhanhvan… có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khớp Khánh Vân không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thông tin quảng cáo sản phẩm khớp Khánh Vân trên doisongvasuckhoe.com.

Sản phẩm này được Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại dược phẩm VACO có địa chỉ: Tầng 16, Toà nhà Intracom, số 33 Cầu Diễn, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích chính đáng của mình, cũng như đảm bảo sức khỏe trước những thông tin quảng cáo như trong bài viết đã đề cập. Người tiêu dùng cẩn cẩn trọng, cân nhắc tìm hiểu kỹ thông tin và công dụng của của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm tránh trường hợp "tiền mất tật mang"...

Trần Phương