Trà nấm Lincha chăm sóc sức khỏe cho giới trẻ

19/12/2013 14:03 Mai An
(GDVN) - Nấm linh chi, loại thảo dược thượng hạng, nay đã được chế biến thành trà nấm Lincha – thức uống giải khát kết hợp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho giới trẻ, đặc biệt là giới văn phòng.

Nấm linh chi là một loại thảo dược thượng hạng, có hàng trăm công dụng đối với sức khỏe. Thậm chí, dân gian còn ví von nấm linh chi là “thần dược” cho sức khỏe con người, đặc biệt là nấm linh chi đỏ, được chứng minh có tác dụng trị liệu tốt nhất trong các loại nấm linh chi nghiên cứu. 

Hơn hẳn các loại thảo dược khác, nấm linh chi có tác dụng tăng cường sức khỏe một cách bền vững và toàn diện: Cải thiện toàn bộ cơ thể, từ da cho tới hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, hệ miễn dịch, hệ thần kinh... Đó là lý do vì sao người dùng nấm linh chi thường xuyên có da dẻ hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt, sức khỏe không những dẻo dai mà tinh thần cũng luôn tươi tỉnh.

Nấm linh chi được dân gian xem là “thần dược” cho sức khoẻ con người bởi rất 

nhiều công dụng kỳ diệu.

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng linh chi hằng ngày, tuy nhiên cuộc sống hiện đại bận rộn, khâu chế biến nấm linh chi lại mất thời gian, vị linh chi đắng khiến người trẻ hiện nay bỏ quên việc sử dụng nấm linh chi thường xuyên.

Hiểu được nỗi niềm của những người muốn dùng nấm linh chi, sau nhiều năm nghiên cứu, Vinamilk đã phát triển thành công Trà nấm Lincha - thức uống giải khát được làm từ chiết xuất nấm linh chi đỏ bổ dưỡng (có đến 131g nước linh chi cô đặc trong 1 lít Trà nấm Lincha), được kết hợp với mật ong không chỉ mang lại vị thơm ngon, dễ uống, mà còn hỗ trợ đào thải gốc tự do, giúp phục hồi sức khỏe nhanh và tinh thần sảng khoái.
 

Sản phẩm Trà nấm Lincha của Vinamilk.

Sản phẩm Trà nấm Lincha của Vinamilk được đóng trong bao bì hộp giấy 1 lít và chai 360 ml tiện dụng, là thức uống giải khát kết hợp giải pháp chăm sóc sức khoẻcho các bạn trẻ, giới văn phòng, làm giảm căng thẳng, áp lực, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Trà nấm Lincha có 2 hương vị không đường trong hộp 1 lít và có đường trong chai 360 ml, đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên phạm vi toàn quốc với giá bán khuyến nghị là 24.500 đồng/hộp và 8.900 đồng/chai.

Mai An