11 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

25/02/2012 07:36 Nguyễn Hường (theo MSNBC)
(GDVN) - 11 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần theo bình chọn của MSNBC (Mỹ).
Callista Gingrich - vợ của ứng cử viên Tổng thống Mỹ Newt Gingrich đọc sách cho trẻ em tại trường Chaparral Elementary, Gibert, Arizona ngày 22/2.
Một thanh niên Palestine ném đá vào xe của một người Israel khi cô đi ngang qua một khu của người Do Thái gần làng Beit Omar, khu Bờ Tây ngày 21/2.
Một quả tên lửa bay dưới bầu trời cực quang ở Alaska trong một chương trình thử nghiệm ảnh hưởng của cực quang tới hệ thống điện, GPS và các tín hiệu khác.
Hình ảnh này được lấy từ video nghiệp dư trên mạng Shaam News Network ngày 22/2 cho thấy một người đàn ông đang vuốt má cậu con trai nhỏ được cho là bị giết bởi lực lượng an ninh của chính phủ Syria trong trận pháo kích tại Homs 2 ngày trước đó.
Một nhân viên y tế Kashmiri hô khẩu hiệu sau khi bị cảnh sát bắt giữ trong một cuộc biểu tình đòi việc làm ổn định ở Srinagar ngày 23/2.
Trẻ em chơi đùa với quả bóng trong trận lụt gần nhà của chúng ở Jakarta ngày 23/2.
Một người đàn ông Hindu bôi tro lên mặt tại đền Pashupatinath trong suốt thời gian diễn ra lễ hội shivaratri, lễ hội lớn nhất của người Hindu để tôn vinh thần Shiva, thuộc Kathmandu ngày 20/2.
Người Afghanistan bắn súng cao su về phía lính Mỹ tại căn cứ không quân Bagram, nằm cách phía bắc Kabul khoảng 64 km hôm 21/2.
Một cậu bé cầm gương trong quá trình hóa trang tham gia carnival Barranquilla ở Barranquilla, Colombia vào ngày 18/2.
Cảnh sát nổ súng sau khi bị những người biểu tình chống chính phủ ném đá vào đầu tại Dakar, Senegal ngày 17/2.
Một em bé Afghanistan co ro trong giá lạnh chờ để nhận được chăn và áo khoác từ một tổ chức cứu trợ của Đức tại Kabul.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)