11 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua

05/01/2013 06:13 Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)
(GDVN) - Ông Obama nháy mắt với Phó Tổng thống; pháo hoa mừng năm mới tại Hy Lạp; một phụ nữ Afghanistan đứng chờ hàng cứu trợ... những hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua. 
Pháo hoa bung nở trên đền Parthenon ở Athens, Hy Lạp trong đêm Giao thừa 2013.
Một binh sĩ Chad ủng hộ Tổng thống Trung Phi Francois Bozize ngồi trên một chiếc xe tải trong một đoàn xe với những người lính khác di chuyển gần Damara, cách khoảng 44 dặm về phía bắc thủ đô Bangui, Cộng hòa Trung Phi, vào ngày 2/1.
Hàng trăm người đội mũ đỏ đổ xuống Biển Bắc mừng năm mới tại Scheveningen, Hà Lan ngày 1/1.
Jon Bostic của đội Florida đánh bại cầu thủ Teddy Bridgewater Louisville trong quý đầu tiên của giải Sugar Bowl tại New Orleans ngày 2/1.
Một người Pakistan bán táo đang sắp xếp lại táo bày trên một chiếc xe lừa ở Lahora ngày 28/12. Giá lương thực cao có thể làm hỏng các mục tiêu đầy tham vọng nhằm cắt giảm tình trạng nghèo cùng cực và thiếu đói trên toàn thế giới vào năm 2015 - Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ Quốc tế cho biết trong một báo cáo mới phát hành.
Các lính cứu hỏa tại Sở cứu hỏa Tây Webster đưa linh cữu của đồng nghiệp Michael Chiapperinil lên xe cứu hỏa tới nhà tang lễ ở Tây Webster hôm 30/12. Chiapperinil và Tomasz Kaczowka đã bị giết bởi William Spengler (62 tuổi) trong một cuộc phục kích ở ngoại ô thành phố New York.
Một chiếc xe đi giữa hai hàng cây phủ đầy sương giá ở Debrecen, Hungary hôm 2/1.
Chiếc xe bus phát nổ sau vụ đánh bom ở Karachi, Pakistan hôm 29/12.
Một phụ nữ Afghanistan đang chờ để nhận được hàng cứu trợ mùa đông tại một trung tâm phân phối của Cao ủy Tị nạn Liên Hợp Quốc dành cho người tị nạn ở Kabul hom 2/1.
Tổng thống Mỹ Barack Obama nháy mắt với Phó Tổng thống Joe Biden trong phòng giao ban sau khi Hạ viện nước này chấp thuận một dự luật của Thượng viện nhằm tránh "vách đá tài chính" tại Nhà Trắng ở Washington ngày 1/1.
Một lao công quét dọn những mẩu giấy màu tại vỉa hè trên Quảng trường Thời đại, New York sau lễ đón Giao thừa 2013
Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)