13 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

04/02/2012 08:26 Nguyễn Hường (theo MSNBC)
(GDVN) - 13 bức ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần do MSNBC bình chọn.
Dòng người đổ xuống biển tại Vịnh Chesapeake tại Sandy Point State Park ở Annapolis, bang Maryland, Mỹ nhân dịp kỷ niệm hoạt động "Maryland State Police Polar Bear Plunge" lần thứ 16.
Những tảng băng trôi trên sông Oder gần Frankfurt an der Oder nằm giữa biên giới Đức và Ba Lan ngày 1/2 trong đợt tuyết lạnh kỷ lục tấn công châu Âu.
Wade Johnson đứng bên cạnh người vợ, người đang cố lau giọt nước mắt cho em dâu trong tang lễ của người em trai Roger, người bị một nhân viên cảnh sát bắn chết khi kiểm tra một chiếc xe đáng ngờ tại Mỹ, hôm 28/1.
Đám người hoảng loạn bỏ chạy leo lên đầu một chiếc xe để tránh sự truy đuổi của một con bò tót hung dữ tại lễ hội thường niên Candlemas ở Tlacotalpan, Mexico ngày 1/2.
Trẻ tị nạn người Palestine chơi trong căn lều tạm tại một trong những khu vực nghèo nhất của khu phố Al-Zaiton, Dải Gaza ngày 29/1.
Ứng cử viên Tổng thống Pháp Francois Hollande bị một phụ nữ biểu tình rắc bột mì lên người khi đang có bài phát biểu tại Paris ngày 1/2
Christian Mithassel (áo vàng) người Na Uy đã giành chiến thắng chung cuộc trong giải Winter X Games 2012 tổ chức tại núi Buttermilk, Thụy Sỹ ngày 29/1.
Một tàu chở hàng bị kẹt sau khi va chạm với một cây cầu gần Aurora, Kentucky ngày 27/1
Một lao động di cư mặc trang phục của nhân vật hoạt hình Nga "Luntik" phát tờ rơi gần ga tàu điện ngầm ở Moscow ngày 23/1
Ánh sáng huyền ảo phát ra trong đêm tối từ một nhà ga tàu hỏa tại Frankfurt, Đức ngày 31/1
Trẻ em nghèo ở Ấn Độ mặc trang phục giống Mahatma Gandhi trên một chiếc xe bus tại Kolkata, Ấn Độ ngày 29/1. Tổng cộng có khoảng 485 trẻ em Ấn Độ từ 10-16 tuổi đã đội tóc giả, ria giả và đeo kính giống Gandhi nhằm thiết lập kỷ lục thế giới Gandhi-lookalike nhân dịp kỷ niệm ngày mất của Gandhi (30/1).
Những người ủng hộ ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Newt Gingrich cổ vũ khi ông tới tham gia một cuộc mít tinh tại khách sạn Hyatt Regency Riverfront Jacksonville, Jacksonville, Florida, Mỹ ngày 30/1.
Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mitt Romney sau khi một cuộc mít tinh ở Las Vegas ngày 1/2.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)