13 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua

11/08/2012 06:30 Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)
(GDVN) - Một tay súng Syria quằn quại đau đớn vì bị bắn vào chân, vận động viên Đức bị tạ đè lên cổ, bão Hải Quỳ tấn công Trung Quốc... nằm trong số những bức ảnh ấn tượng nhất tuần qua được bình chọn bởi MSNBC.
Nhân viên cứu hộ sơ tán một gia đình ra khỏi vùng ngập lụt ở Manila, Philippines ngày 8/8.
Dấu vết để lại trong không trung của những người chạy và đi bộ mặc quần áo phát sáng và cầm gậy phát sáng trong tay tại một buổi diễn tập phục vụ chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên "Speed ​​of Light" ở Edinburgh, Scotland hôm 8/8.
Bão Hải Quỳ quật đổ một loạt cột điện tại Ôn Lĩnh, Trung Quốc ngày 8/8.
Mimi Rinaldi sống tại Baltimore, Maryland đang chờ cô em họ trở về bằng trực thăng từ tàu sân bay Abraham Lincoln tại căn cứ Hải quân Norfolk ở Norfolk, Virginia, Mỹ ngày 7/8.
Vận động viên Matthias Steiner người Đức gặp sự cố trong cuộc tranh tài môn cử tại tại Olympic London hôm 7/8.
Trẻ tị nạn ngồi trong mưa chờ hàng viện trợ ở Kibati, bắc Goma, Congo.
Fafa, một con sư tử cái 18 tuổi, được chụp CT tại bệnh viện thú y ỏ Brasilia, Brazil hôm 7/8. Fafa sống trong vườn thú từ lúc mới chào đời và đã trải qua phẫu thuật loại bỏ buồng trứng, tử cung hồi đầu năm nay.
Một tay súng nổi dậy Syriaa hét lên đau đớn sau khi bị bắn vào chân vào ngày 7/8.
Bóng của những người ủng hộ Tổng thống Somalia Sharif Sheikh Ahmed hiện lên trên các ô cửa sổ tại sân bay quốc tế Mogadishu ngày 5/8 khi họ chờ đón ông trở về nước từ chuyến thăm Kenya.
Nữ thần sống Kumari Samita Bajracharya, 10 tuổi, ngồi đợi tín đồ tại tu viện Phật giáo Ratnakar Bihar ở Lalitpur, Nepal ngày 3/8.
Người Mỹ đổ xô tới bãi biển Rockaway, Queens, New York ngày 4/8 lướt sóng để giải nhiệt.
Đám khói dầy đặc sinh ra bởi đám cháy rừng ở Luther, Oklahoma, Mỹ ngày 3/8.
Vận động viên người Anh  Nick Dempsey chia sẻ niềm vui giành được chiếc huy chương bạc Olympic với hai thiên thần nhỏ của mình. 
Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)