2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay vốn trung, dài hạn

01/06/2017 11:08 Ngọc Quang
(GDVN) - SHB triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt này từ 19/5 đến 30/9/2017 trên toàn quốc với tên gọi “Gắn kết dài lâu”.

Theo đó, chương trình sẽ áp dụng  mức lãi suất chỉ từ 8,9%/năm trong thời gian lên tới 12 tháng, biên độ lãi suất sau chương trình ưu đãi chỉ từ 3,3% năm cho các khách hàng cá nhân vay mua nhà đất, xây dựng, sửa chữa nhà; vay vốn sản xuất kinh doanh; vay tiêu dùng khác.

SHB dành 2.500 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi triển khai trên toàn quốc tới 30/9/2017. ảnh: shb.

Bên cạnh đó, SHB còn có nhiều ưu đãi khác cho khách vay bao gồm: Miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian ưu đãi; không thu hồi phần lãi suất ưu đãi sau 72 tháng kể từ ngày giải ngân; đa dạng tài sản đảm bảo; phương thức trả nợ linh hoạt, đặc biệt hỗ trợ thủ tục đơn giản, nhanh chóng…

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng Giám đốc SHB cho biết: “SHB mong muốn được đồng hành,chia sẻ về tài chính với quý khách hàng vì chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng và khó khăn ban đầu của khách hàng cho những mục tiêu quan trọng như: mua, xây sửa nhà hay hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.

Với chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cá nhân thực hiện được mục tiêu của mình với lãi suất hợp lý và thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất”.

Kể từ đầu năm 2017 đến nay, SHB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng như: “Gắn kết yêu thương”, “Gắn kết cùng phát triển”… với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5/năm.

Các chương trình này thay lời tri ân của SHB tới khách hàng đã, đang, luôn tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về chương trình quý khách vui lòng đến chi nhánh gần nhất hoặc gọi vào số Hotline 1800 58 88 56/1800 54 54 22.

Ngọc Quang