23 con bạc bị bắt vì cá độ bóng đá

15/06/2014 18:32 Văn Minh
(GDVN) - Khi trận đấu chuẩn bị kết thúc, công an bất ngờ ập vào quán cà phê bắt quả tang chủ quán đang tổ chức cá độ cho hàng chục khách.

Ngày 15/6, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ 23 đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc” tại quán cà phê số 001 lô E (chung cư Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10).

Trong số 23 đối tượng này, có Lý Quốc Hùng (35 tuổi, ngụ quận 11) và Phan Văn Ngọc Anh (35 tuổi, ngụ quận 1) được xác định là người đứng ra tổ chức.

Hai đối tượng cầm đầu, đứng ra tổ chức cá độ cho khách

Theo cơ quan điều tra, lúc 3h20 ngày 14/6, hàng chục trinh sát công an quận 10 và Đội 5 (Đội phòng chống cờ bạc, PC 45 công an TP.HCM) bất ngờ ập vào quán cà phê trên bắt quả tang Hùng và Anh đang ghi phơi, chung chi tiền cho khách.

Hàng chục con bạc bị công an tạm giữ

Phát hiện cảnh sát, nhiều khách chơi đã tung ghế bỏ chạy, riêng 23 người có liên quan bị tạm giữ. Tang vật thu được tại quán cà phê trên là 12 tờ phơi, hơn 30 triệu đồng, 2 máy tính xách tay và hàng chục điện thoại.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng Hùng và Anh khai nhận mở quán cà phê này đã được 6 tháng, mỗi ngày tại đây trực tiếp các trận bóng đá và nhận đặt cá độ của khách.

Tang vật thu giữ tại quán cà phê của Hùng và Anh

Đặc biệt là mùa World Cup, cả hai người này tổ chức cá độ ăn thua hàng chục triệu đồng mỗi trận. Đối tượng Anh có nhiệm vụ ghi phơi, Hùng thì đứng ra chung chi tiền cho khách. Khi lực lượng chức năng bất ngờ ập vào trong trận Tây Ban Nha – Hà Lan, lực lượng phát hiện số tiền cá cược của các con bạc ghi lại khoảng 70 triệu đồng.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.


Văn Minh