27 công ty hàng không quốc phòng Nga tham gia triển lãm tại Paris

17/06/2011 01:10
(GDVN) - tham gia triển lãm này phía Nga, Trung Quốc và Brazil sẽ là những quốc gia trưng bày nhiều sản phẩm nhất.

(GDVN) – Thông tấn Nga Ria Novosti đưa tin, từ ngày 20 đến 26 tới đây phía Nga sẽ cử 59 công ty và cơ quan nghiên cứu sản xuất đưa sản phẩm đến Pháp tham gia một triển lãm hàng không quốc tế.

 

Cơ quan phụ trác hợp tác kỹ thuật quân sự liên bang Nga (FSMTC) cho biết trong số 59 công ty Nga đưa sản phẩm đến Paris tham dự triển lãm hàng không có đến 27 công ty quốc phòng.

Dự kiến, tham gia triển lãm Paris Air Show quốc tế lần thứ 49 lần này, các công ty Nga sẽ đưa đến những sản phẩm máy bay quân sự và một số phụ kiện có liên quan.

Theo phát ngôn viên của (FSMTC), phía Nga sẽ đưa đến triển lãm này các sản phẩm hàng không như máy bay chở khách Superjet 100 Sukhoi, thuỷ phi cơ Be-200.

Theo ban tổ chức triển lãm Paris Air Show, dự kiến có khoảng 205 phái đoàn đến từ 88 quốc gia khác nhau trên thế giới sẽ đến và tham dự triển lãm công nghệ hàng không đặc biệt này.

Theo Ria Novosti, các chuyên gia công nghiệp hàng không nhận định rằng tham gia triển lãm Paris Air Show năm 2011 này phía Nga, Trung Quốc và Brazil sẽ là những quốc gia trưng bày nhiều sản phẩm hàng không nhất.

Bình Nguyên (theo Ria Novosti)