5 điểm khiếu nại của ông Trương Quang Hoài Nam là đúng và có cơ sở

12/11/2018 10:11 Thanh Thủy
(GDVN) - Phóng viên tác nghiệp, thư ký tòa soạn liên quan đến quy trình xuất bản 2 bài báo này đã có những sai sót rất cơ bản, dẫn đến một số thông tin chưa chính xác.

Ngày 5/11/2018, Báo Điện tử Dân Việt nhận được Đơn khiếu nại của ông Trương Quang Hoài Nam - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về 2 bài báo:

"Vụ đổi 100 USD phạt 90 triệu: Người ký quyết định từng sai phạm nghiêm trọng" đăng ngày 24/10/2018 và bài: "Luân chuyển ông Trương Quang Hoài Nam làm Phó chủ tịch thành phố Cần Thơ có vi phạm?", đăng ngày 27/10/2018.

Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam, ảnh: cantho.gov.vn.

Sau khi kiểm tra, rà soát toàn bộ quy trình xuất bản, tác nghiệp và tư liệu của phóng viên, đối chiếu với 5 điểm ông Trương Quang Hoài Nam khiếu nại trong đơn, Ban biên tập Báo Điện tử Dân Việt nhận thấy 5 điểm khiếu nại của ông Trương Quang Hoài Nam là có cơ sở.

Phóng viên tác nghiệp và thư ký tòa soạn liên quan đến quy trình xuất bản 2 bài báo này đã có những sai sót rất cơ bản, dẫn đến một số thông tin chưa chính xác như 5 điểm ông Trương Quang Hoài Nam khiếu nại.

Sáng 8/11/2018, Ban biên tập Báo Điện tử Dân Việt đã chỉ đạo thư ký tòa soạn gỡ 2 bài báo có 5 điểm chưa chính xác như đơn khiếu nại của ông Trương Quang Hoài Nam.

Ban biên tập Báo Điện tử Dân Việt đã ra quyết định xử lý nghiêm khắc phóng viên, thư ký tòa soạn, đưa tin cải chính và xin lỗi ông Trương Quang Hoài Nam cũng như bạn đọc vì những sai sót trên.

Thanh Thủy