Ấn Độ: Rúng động vụ cha chặt đầu con gái vì bỏ chồng

20/06/2012 07:03 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail, The Sun)
(GDVN) - Một ông bố Ấn Độ đã khiến dư luận trong và ngoài nước thực sự bị sốc sau khi ông chặt đầu con gái vì "không thể chịu đựng được lối sống" của cô.

Một ông bố Ấn Độ đã khiến dư luận trong và ngoài nước thực sự bị sốc sau khi ông chặt đầu con gái, mang đi khắp làng vì "không thể chịu đựng được lối sống" của cô. 


Ogad Singh tại đồn cảnh sát địa phương.

Người cha mất hết nhân tính trên được xác định có tên là Ogad Singh, một thợ mỏ khai thác đá cẩm thạch, sống tại làng Rajasthani, tỉnh Dungarji.

Nguyên nhân khiến người đàn ông 46 tuổi trên gây ra cái chết thương tâm đối với người con gái 20 tuổi Manju Kunwar chỉ vì ông cảm thấy tức giận với một loạt hành vi gần đây của cô.

Theo Umesh Ojha, người đứng đầu lực lượng cảnh sát địa phương, Manju chuyển về sống với cha mẹ đẻ của mình 2 năm trước sau khi bỏ chồng cô đã lấy theo sự sắp đặt của gia đình.


Hung khí gây án

Hai tuần trước, Manju bỏ nhà đi theo một người đàn ông mới và quay trở lại vào hôm 17/6, một ngày trước khi cô bị cha đẻ mình sát hại.
Sau khi được một người họ hàng xa khuyên giải, ông Singh đã tới sở cảnh sát địa phương đầu thú cùng với đầu của con gái và thanh kiếm gây án.

Theo cảnh sát địa phương, người đàn ông này thừa nhận rằng ông đã giết Manju vì cô đã bôi nhọ danh dự của gia đình và khiến 2 đứa em gái có nguy cơ khó lấy được chồng.

Thi thể của cô con ái sẽ được hỏa táng theo truyền thống của người Hindu - cảnh sát cho biết.
 
Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail, The Sun)