Ấn tượng giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017

12/04/2017 09:00 Trúc Diệp
(GDVN) - Những gì đã diễn ra vào lúc này đang khiến giải HDBank Futsal 2017 vô cùng hấp dẫn.
HDBank Futsal 2017 vô cùng hấp dẫn.

Với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Thái Sơn Bắc trong trận đấu cuối của lượt trận 3 diễn ra vào ngày 11/4, Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục gây ấn tượng mạnh ở vòng 2 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017.

Đây thực sự là một bất ngờ rất khó tin, khi mà mùa giải trước đội bóng này còn thậm chí không vượt qua được vòng loại để vào chơi Vòng chung kết xếp hạng của giải Vô địch Quốc gia năm 2016.

Tuy nhiên, những gì đã diễn ra vào lúc này đang khiến giải HDBank Futsal 2017 vô cùng hấp dẫn.

Quay trở lại với chiến thắng thứ 2 liên tiếp này, ngay trong hiệp đấu thứ nhất Hải Phương Nam Phú Nhuận đã sớm vượt lên dẫn trước nhà cựu vô địch năm 2010 là Thái Sơn Bắc với tỉ số 2-0 do công của Quốc Hưng và Văn Toàn.

Tuy nhiên, sang hiệp đấu thứ nhì Thành Tín đã rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho Thái Sơn Bắc ngay trong những giây đầu tiên để giúp đội nhà nuôi hy vọng có điểm, thậm chí chiến thắng trước đối thủ.

Hy vọng càng lớn hơn rất nhiều, bởi ở phút 9 đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Anh chỉ có 4 người trên sân khi Tấn Tiếp nhận thẻ đỏ trực tiếp. Nhưng rất đáng tiếc, quãng thời gian chơi hơn người đã không được Thái Sơn Bắc tận dụng thành công, dù tạo vô số pha dứt điểm về phía khung thành đội bóng áo đỏ.

Chẳng những thế, đến phút 18 Thanh Phú tận dụng cơ hội phản công để giúp Hải Phương Nam Phú Nhuận tái lập cách biệt 2 bàn. Thời gian còn lại dù khá nỗ lực, nhưng Thái Sơn Bắc cũng không thể lật ngược được thế cờ trước tân binh của giải đấu.

Sau lượt trận thứ 3 giải Vô địch Quốc gia HDBank Futsal 2017, Thái Sơn Nam đã trở lại ngôi đầu bảng sau chiến thắng đậm 4-0 trước Cao Bằng, khi hơn Hoàng Thư Đà Nẵng về hiệu số bàn thắng bại, dù cùng có cùng 7 điểm…

Kết quả lượt trận 3 giải HDBank Futsal 2017

Thái Sơn Nam – Cao Bằng: 4-0

Sanna Khánh Hòa – Sài Gòn FC: 2-0

Hoàng Thư Đà Nẵng – Sanatech Khánh Hòa: 2-2

Sanest Khánh Hòa – Tân Hiệp Hưng: 2-2

Thái Sơn Bắc - Hải Phương Nam Phú Nhuận: 1-3

Lịch thi đấu ngày 12/4 giải VĐQG HDBank Futsal 2017:

Trận 1 (09h00): Sài Gòn FC - Hoàng Thư Đà Nẵng  

Trận 2 (12h00): Sanatech Khánh Hòa - Cao Bằng

Trận 3 (14h00): Thái Sơn Bắc - Thái Sơn Nam

Trận 4 (16h00): Tân Hiệp Hưng - Sana Khánh Hòa

Trận 5 (18h00): Hải Phương Nam Phú Nhuận - Sanest Tourist Khánh Hòa

Thông tin về HDBank:

Thành lập năm 1990, HDBank hiện là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Tính đến nay, HDBank có 11.000 cán bộ nhân viên, 7.700 điểm giao dịch trên cả nước, vốn điều lệ 8100 tỷ đồng, tổng tài sản 152.000 tỷ đồng.

Song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh, HDBank luôn duy trì các hoạt động quan tâm đến cộng đồng như chương tặng 10.000 thẻ Bảo hiểm Y tế cho người nghèo, tặng nhà tình thương), hỗ trợ kinh phí xây đường ở nông thôn, tặng quà cho người nghèo khó, trao tặng học bổng…

Riêng với thể thao, HDBank là đơn vị tài trợ cho giải Cờ vua Quốc tế HDBank từ năm 2011.

Đây là giải Cờ vua quốc tế duy nhất tại Việt Nam, lớn nhất tầm khu vực Châu Á. 

Sau những đóng góp cho cờ vua Việt Nam nhiều năm qua, HDBank đã nhận được rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Liên đoàn Cờ quốc tế.

Với những cam kết mạnh mẽ thực hiện “lợi ích cao nhất” cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội. HDBank đã được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, ghi nhận bởi đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về thành tích xuất sắc cho vay Dự án tín dụng quốc tế ODA. 

Nhiều năm liền nhận giải thưởng "Ngân hàng quản lý tốt nhất", “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất”, “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất Châu Á” do Tạp chí  Euromoney, Asiamoney trao tặng; được tổ chức xếp hạng uy tín Moody xếp nhóm B2 – xếp hạng cao nhất dành cho HDBank đang không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện và vươn lên tầm thế giới.

Trúc Diệp