Ảnh: Khủng bố IS hành quyết tàn bạo người đồng tính và hiếp dâm

11/12/2014 13:52 Nguyễn Hường
(GDVN) - IS vừa cho công bố loạt ảnh về cách thức chúng hành quyết những người đồng tính và hiếp dâm ở miền bắc Iraq, trong khi vực do chúng kiểm soát.

Những hình ảnh mới được tờ Daily Mail tiết lộ cho thấy, những kẻ khủng bố IS đang tiếp tục gây ác mộng cho người dân ở những nơi chúng chiếm đóng.

Những hình ảnh gây chấn động về sự tàn bạo của những kẻ khủng bố Hồi giáo cực đoan.

Theo tờ báo, tổ chức khủng bố IS vừa cho công bố loạt ảnh về cách thức chúng xử lý những người đồng tính và hiếp dâm ở miền bắc Iraq, trong khi vực do chúng kiểm soát.

Những hình ảnh cho thấy cảnh một nhóm khoảng 10 kẻ khủng bố IS đứng trên nóc một tòa nhà 3 tầng ném một người đồng tính xuống đất.

Trước khi sát hại dã man người đàn ông đồng tính trên, những kẻ khủng bố còn đọc cái gọi là bản án kết tội của Tòa án Hồi giáo ở Wilayet al-Furat, trong đó nói rằng nạn nhân phải bị ném chết từ một nơi cao nhất thành phố hoặc bị ném đá đến chết.

Đây là lần thứ ba trong vòng chưa đầy một tháng IS tuyên bố hành quyết tàn bạo những người đồng tính.

Những bức ảnh khác cho thấy cảnh ba người đàn ông có khuôn mặt đầy máu và biến dạng bị treo trên hàng rào sắt ở một góc phố. Một người vẫn còn bị bịt mắt còn hai người khác bị bịt miệng. Họ bị để lại đó cho đến chết sau khi bị kết tội hiếp dâm.

IS ném người đồng tính từ nóc ngôi nhà 3 tầng.
Những kẻ khủng bố đọc cái gọi là bản án trước khi sát hại người đàn ông đồng tính.
Thi thể nạn nhân tội nghiệp nằm trên đất sau khi bị sát hại.
Ba người đàn ông phạm tội hiếp dâm bị treo ở góc phố.
Họ bị bỏ mặc cho đến chết sau khi bị đánh đập tàn bạo.
Nguyễn Hường