Ảnh: Thủ tướng Nga Vladimir Putin đi bệnh viện

26/08/2011 07:40 Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
h(GDVN) - Thủ tướng Nga Vladimir Putin đã có chuyến thăm bất ngờ tới một bệnh viện ở Smolensk để tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Nhà lãnh đạo năng động và mạnh mẽ 58 tuổi của nước Nga đã nhanh chóng cởi áo cho bác sĩ kiểm tra phần vai trái bị chấn thương - kết quả của một lần tập thể dục buổi sáng.


Sau kỳ kiểm tra sức khỏe này, Thủ tướng Nga sẽ trở lại điện Kremlin để bắt đầu các chương trình hoạt động cho cuộc tranh cử vào chức Tổng thống sắp tới với Tổng thống Dmitry Medvedev.

Bác sĩ kiểm tra phần vai trái bị chấn thương dai dẳng của Thủ tướng Putin


Trong cuộc thăm dò mới nhất được thực hiên ở Nga, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Medvedev đã giảm từ 66 xuống còn 63%, trong khi tỷ lệ của Thủ tướng Putin đã tăng lên 68%.

Theo các cuộc thăm dò, chỉ có 36% người Nga tin rằng đất nước đã được lãnh đạo đi đúng hướng, giảm xuống từ 40% so với tháng Bảy vừa qua và từ 48% trong tháng Tám năm 2010.


Một số người Nga đổ lỗi cho ông Putin và cho rằng ông phải chịu trách nhiệm về những vấn đề nước Nga đang phải đối mặt trong khi các nhà bình luận nói rằng dấu hiệu sự không hài lòng của người dân có thể đã khuyến khích ông Putin tham gia ứng cử lần này.

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)