Ba anh em con chú con bác hiếp dâm thiếu nữ: Nỗi đau tuổi trăng tròn

07/07/2013 08:07 X. Hoà
(GDVN) -Chỉ vì quá tin lời của tên người yêu bỉ ổi và sự thiếu hiểu biết của mình H đã bị 4 tên yêu râu xanh hãm hại đời con gái ở cái tuổi 16.

Hoàn cảnh éo le



Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin về vụ việc: Phẫn nội với hành vi của 3 anh em con chú con bác thay nhau hiếp dâm thiếu nữ4 tên yêu râu xanh đã có hành vi đồi bại với em Văn Thị H (SN 1997, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) gồm: Nguyễn Hữu Hải (SN 1994), Hoàng Xuân Quyết (SN 1995), Hoàng Xuân Công (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) đều trú tại xóm 4, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, trong đó Công, Quyết và Hiếu là con chú con bác ruột.

Sau khi xảy ra vụ việc 4 tên yêu râu xanh trong đó có ba tên là con chú con bác trong một nhà trú tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An lừa thiếu nữ ra đồi vắng rồi thay nhau hãm hiếp gây xôn xao và phẫn nộ trong dư luận thời gian qua chúng tôi đã tìm về ngôi nhà của cô gái đáng thương này để tìm hiểu hoàn cảnh của gia đình. 


Gặp em là V. T. H (SN 1997, trú tại xóm 1, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) nạn nhân của 4 tên yêu râu xanh 'tuổi teen' trong căn nhà nhỏ xiêu vẹo của 4 mẹ con giữa vùng quê nghèo. Nhìn khuôn mặt em sau ngày bị hãm hại vẫn chưa hết nỗi sợ hãi và bàng hoàng.

Hai mẹ con em H đang đau khổ kể lại hành vi bỉ ổi của 4 tên dâm tặc tuổi teen

Sinh ra trong gia đình nghèo có 4 chị em không có bố. Do vậy, ước mơ đến trường của H là quá xa vời nên cô gái 16 tuổi này một chữ bẻ đôi cũng không biết. Không chỉ H mà tất cả 4 chị em của H cũng không được cắp sách tới trường. Với 5 mẹ con của H thì việc có bữa ăn no hàng ngày đã là niềm hạnh phúc quá lớn.


Cả 5 mẹ con nhưng chỉ có một sào ruộng. Cùng với đó thiên tai liên tục kéo đến khiến việc nguồn thu từ số đất ít ỏi đó cũng không đủ cho 5 cái miệng ăn. Vì vậy để có cái ăn cho 4 đứa con bà V.T. N (mẹ của H) hàng ngày phải đi mò cua, bắt ốc, lấy củi bán để có thêm tiền mua gạo cho con.


Thương mẹ nên từ nhỏ H đã phụ mẹ đi mò cua bắt ốc bán để kiếm kế sinh nhai. Trong cái nghèo khổ đổ nhưng trong chốc lát cô bé H đã nhanh sớm thành một thiếu nữ ưa nhìn. Thấy công việc ở nhà lam lũ mà vẫn không đủ ăn nên năm 2011 H theo các chị ra Bắc làm công nhân. Tuy nhiên, do chưa đủ tuổi nên H đã không được nhận và trở về quê.


Đến đầu năm 2012 được một người quen giới thiệu Hoa đã đi giúp việc cho một gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh. Làm được bao nhiêu H không dám sắm sanh đồ đạc mà chắt bóp từng đồng gửi về cho mẹ nuôi em ở quê. Mong muốn của H là được nhìn mấy đứa em của mình đi học không phải mù chữ như mình.


Nhờ siêng năng cần cù và bản chất thật thà nên H đã gửi được về nhà cho mẹ xây dựng chăn nuôi. Cùng với đó được sự hỗ trợ của địa phương và người dân nơi đây mẹ H cũng đã cất được ngôi nhà nho nhỏ để chui ra chiu vào thay thế cho căn nhà đã dột nát xiêu vẹo bao lâu nay.


Nhưng cũng chính từ đây mối tình đầu của cô gái nhà nghèo ở độ tuổi trăng tròn bắt đầu chớm nở. Cũng chính mối tình này đã đánh mất đi của em tất cả khi gặp phải gã tình nhân đồi bại, đê tiện khi cùng với lũ bạn mình đã cướp đi đời con gái của H…

"Mối tình đầu" oan trái và gã tình nhân đê tiện


Trong thời gian làm thuê ở Hà Tĩnh cũng như bao cô gái trẻ khác luôn luôn hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh. Cả đời không biết cái điện thoại di động là thế nào nên khi đi làm thuê H cũng theo chúng bạn cố tích cóp kiếm cái điện thoại di động để liên lạc.

Từ ngày bị hãm hại hàng ngày H cứ thẫn thờ bên căn nhà nhỏ xiêu vẹo cũng là nơi trú ngụ của 5 mẹ con H

Đầu năm 2012 sau một lần về quê, cô gái tình cờ gặp Nguyễn Hữu Hải (SN 1994, trú tại xóm 4, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Là người cùng xã lại thấy Hải cũng dễ mến nên H và Hải đã trao đổi số điện thoại. Sau thời gian ngắn quen biết và thường xuyên liên lạc với nhau trái tim của cô bé H đã bị rung động trước sự tấn công ồ ạt của H và H nhận lời yêu Hải.

Gần như tình yêu đầu của một cô gái độ tuổi trăng tròn và có gia cảnh nghèo như H thì nó đáng quý bao nhiêu. H luôn tin vào những lời đường mật có cánh của H. Thậm chí có lúc ngay cả H và bà N (mẹ H) cũng còn mơ tưởng về một hạnh phúc đẹp đẽ mà Hải sẽ dành cho H.


Đến khoảng tháng 6/2013 vì mẹ đang nhờ người xây nhà nên H đã xin với ông bà chủ cho về nhà phụ giúp mẹ. Thuận tình và thấy hoàn cảnh éo le của H nên ông bà chủ tốt bụng đã để H về quê phụ giúp mẹ xây nhà. 

Đây cũng là dịp thuận lợi cho H và Hải được gần nhau sau thời gian dài xa cách. Mặc dù thấy con gái còn nhỏ tuổi nhưng biết con mình không có chữ, bà Ngân đành chấp nhận cuộc tình đó với hy vọng con gái mình sẽ danh chính ngôn thuận tìm được một gia đình êm ấm trong tương lai. 


Nhưng H và bà N cũng không nghĩ rằng một đứa con nít ranh như Hải là một tên đê tiện và đầy thủ đoạn âm mưu như vậy. Khoảng 20 giờ, ngày 10/6 như bao đêm khác Hải đã chạy xe máy đến nhà H và rủ H đi chơi. Do đã hẹn nhau từ trước và cũng tin tường tình yêu của Hải dành cho mình nên H đã lên xe đi chơi cùng Hải và Hoàng Xuân Quyết (SN 1995, trú tại xóm 4, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).


Tuy nhiên, không đúng như kế hoạch là hẹn nhau sang nhà một người bà con của H chơi như ban chiều nên khi thấy xe chạy khác hướng H đã nghi ngờ. Nhưng vì tình yêu của cô bé kém hiểu biết này nên H vẫn không nói gì. Đến khi mãi không thấy Hải chạy lại đúng con đường đến nhà người bà con trên H đã hỏi Hải: “Sao lại đi đường này?”. 

Nhưng đã có kế hoạch hãm hại H từ trước nên Hải nói dối H là “đi đường này cho gần, cứ ngồi yên đó”. Và cùng với đó là H đang ngồi giữa trước thì Hải sau thì bị Quyết kẹp giữa nên H cũng không thể xuống khỏi xe. Chạy thêm một đoạn nữa thì xe của Hải gặp chiếc xe máy của Hoàng Xuân Công (SN 1995), Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) cũng đều trú tại xóm 4, xã Quỳnh Tân đợi sẵn từ trước. 


Sau đó cả 4 đối tượng chở H đến khu vực đồi tràm thuộc thôn 3, xã Quỳnh Tân rồi cả bọn dừng xe lại. Đến lúc này chân tướng của 4 tên yêu râu xanh tuổi teen dần lộ diện. Khi H chưa kịp xuống xe thì đã bị đối tượng Hiếu lao tới túm lấy cổ áo rồi giật mạnh khiến khuy áo bị đứt phăng. 


Đến lúc này H bắt đầu mường tượng ra những gì sắp xảy đến với mình và hoảng hốt kêu lớn và ngoảng sang cầu cứu Hải. Tuy nhiên, H không biết rằng Hải đã đồng loã với Quyết, Hiếu và Công để hãm hãi H nên tiếng kêu cứu của cô gái vừa cất lên đã nhận được những tiếng cười man rợ của 4 tên thú tính.


Sau đó, không để cho H kịp phản ứng cả 4 tên yêu râu xanh tuổi teen đã khống chế cô gái rồi thay phiên hãm hiếp H trong sự kêu cứu bất lực của nạn nhân giữa vùng rứng núi hoang vu này. 


Sau khi đã thay phiên nhau cướp đi đời con gái của H cả 4 tên còn lớn tiếng doạ nạt cô gái tội nghiệp bắt nạn nhân mặc quần áo vào để bọn chúng chở về không sẽ bị vứt lại ở đây. Mặc dù đang hoảng loạn, đau đớn và nhục nhã nhưng H đành ngậm đắng theo lời bọn chúng để sớm thoát khỏi mảnh đất quỷ quái này.


Có lẽ do nghĩ H và cả gia đình đều là những người thiếu hiểu biết và cũng cho thấy sự ngông cuồng của 4 tên dâm tặc này khi chở nạn nhân về đến một quán giải khát trên đường chúng đã vào để ăn mừng chiến công vừa lập được. Chúng còn doạ nạt bắt H phải vào quán cùng chúng nhưng nạn nhân một mực không chịu. 


Sau khi đã liên hoan no say chúng mang cho H một chai nước ngọt nói uống để lấy lại sức rồi chở nạn nhân về. Đến đầu con đường của xóm của H cả hai tên Hải và Quyết đã bỏ mặc nạn nhân tự về nhà trong sự tàn tạ sau khi bị 4 tên “dâm tặc” hãm hại.


Về đến nhà H vẫn không dám nói cho mẹ biết việc bị 4 tên yêu râu xanh hãm hại. Bị bà N gặng hỏi thì H chỉ trả lời là do gặp đám đánh nhau trong làng nên bị xô ngã. Nhưng linh tính của một người mẹ nên bà N thấy thái độ và sự tàn tạ của con gái mình không giống vừa bị đẩy ngã nên cố gắng vặn hỏi H. Biết không thể dấu mẹ H đã oà khóc và kể lại toàn bộ hành vi đồi bại của lũ yêu râu xanh cho bà N.


“Tôi không nghĩ bọn chúng lại hành động mất nhân tính như vậy với con tôi. Nó đã chịu bao khổ cực từ nhỏ vậy mà giờ lại phải gánh thêm nỗi đau này”, bà V.T.N (mẹ của H – PV) tức giận nói.


Bức xúc trước hành vi mất nhân tính của Hải, Công, Quyết và Hiếu bà N đã nhờ người làm đơn tố cáo hành động của bọn chúng lên công an xã Quỳnh Tân. Đặc biệt trong số 4 đối tượng thì có 3 đối tượng là Công, Quyết và Hiếu lại là con chú con bác ruột trong một nhà. Do vụ việc quá nghiêm trọng nên sau đó được trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu. 


Ông Nguyễn Đình Hoan - Phó trưởng công an xã Quỳnh Tân cho hay: “Các đối tượng trong vụ án này là những thanh niên lêu lổng, không có việc làm ổn định nhưng chưa gây ra sự việc gì phạm pháp. Việc làm của các đối tượng khiến người dân chúng tôi hết sức bàng hoàng, đau xót”.


Nhận được tin báo ngày 12/6 Công an Huyện Quỳnh Lưu đã ra quyết định bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Hải và Hoàng Xuân Quyết. Riếng Hoàng Xuân Công và Hoàng Xuân Hiếu bỏ trốn đến ngày 14/6 mới đến công an huyện Quỳnh Lưu để đầu thú. 


Trao đổi về vụ việc này Thượng tá Lê Thái Nga – Đội trường đội điều tra TTXH Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết: “Đây là một vụ trọng án mà hành vi của các đối tượng hết sức táo tợn. Hiện chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ hành vi của từng đối tượng để sớm đưa ra trừng trị trước pháp luật”.


Cho đến nay vụ việc trên vẫn đang gây xôn xao và bức xúc cho dư người dân nơi đây. Rồi không biết số phận của cô gái tuổi trăng tròn như H rồi sẽ ra sao khi trong cái tuổi đáng được hưởng sự hồn nhiên thì em đã phải chịu một cú sốc quá lớn. Mong rằng các cơ quan pháp luật sớm đưa những kẻ đồi bại ra trừng trị trước pháp luật để vơi đi phần nào nỗi đau cho nạn nhân. 

X. Hoà