Bà ngoại và mẹ chết thảm dưới tay nghịch tử

10/07/2014 21:08 HOÀNG QUÂN
(GDVN) - Đang ngồi trong nhà, bất ngờ đứa con, cháu bất hiếu cầm búa đánh chết bà ngoại và rượt đuổi đánh chết mẹ ngoài đường.

Chiều tối 10/7, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đang ráo riết truy tìm hung thủ Lê Văn Lập (SN 1993, trú thôn Lâm Tây xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) về hành vi giết mẹ ruột và bà ngoại của mình.

Cây búa hung thủ vứt tại hiện trường gây án.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 10 phút cùng ngày, khi Lập đang ngồi trong nhà cùng bà ngoại là bà Nguyễn Thị Khoa (80 tuổi) và mẹ là bà Trần Thị Thi (53 tuổi). 

Bất ngờ Lập dùng búa và mỏ lết đánh chết bà ngoại. Thấy nghịch tử hành động quá tàn nhẫn, bà Thi bỏ chạy ra ngoài để báo với cơ quan chức năng.

Thấy mẹ ruột của mình chạy ra ngoài, Lập trong cơn điên loạn đã đuổi theo bà Thi và dùng búa đánh chết mẹ mình bên vệ đường cách nhà khoảng 500m. 

Gây án xong, Lập bỏ trốn khỏi hiện trường. Một số người dân sống gần đó bàng hoàng chứng kiến vụ việc liền điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Đại Lộc và Công an tỉnh Quảng Nam đã có mặt ngay sau đó để khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Theo một số người dân sống xung quanh nhà bà Thi cho biết, trước đây Lập bị bệnh tâm thần, gia đình cho vào miền Nam chữa trị nhưng không biết đã khỏi bệnh hay chưa.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

HOÀNG QUÂN